Thứ Hai, 12 tháng 10, 2020

Vòng rung gắn dương vật 7 chế độ gấp đôi khoái cảm

Vòng rung gắn dương vật 7 chế độ gấp đôi khoái cảm là dạng dụng cụ hỗ trợ tình dục kích dục rung đa điểm dành cho nam giới đặc biệt hiệu quả đối với các anh chàng yêu thích cảm giác mạnh mẽ khi làm tình với bạn gái hay người yêu đồng giới của mình. Ngoài ra nó còn đảm nhiệm chức năng kích dục rung kích thích các điểm G nhạy cảm khác nhau cho cả âm vật và hậu môn của chị em khi đôi bạn tiên hành giao hợp với nhau. Sự kích thích khoái cảm sáng tạo theo nhiều cách khác nhau tùy chọn nên thoải mái cho bạn khi khám phá.

Vòng rung gắn dương vật 7 chế độ gấp đôi khoái cảm là sản phẩm được sản xuấtra bởi thương hiệu đồ chơi người lớn nổi tiếng thế giới nên quý khách hàng hoang toàn yên tâm về sự an toàn chất lượng cũng như hiệu quả mà em ấy tạo ra. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ và mang lại cho các cặp đôi làm tình cảm giác mới mẻ. Đặc biệt nó không chỉ kích thích dương vật của người đnà ông khi rung truyền vào khuôn ôm chặt theo con cu phần cuống dương vật để hạn chế xuất tinh sớm mà còn tăng khoái cảm lạ hơn.


Đồng thời nó sẽ kích thích tăng thêm cho người phụ nữ khi quay đầu rung lên phía trên như thế nó sẽ nằm chính giữa rung đồng thời mu rùa chà xát bên ngoài lồn liên tục và phần nhạy cảm của người đàn ông, cả hai cùng cảm nhận khoái cảm cùng lúc dâng lên với sự hòa hợp sẻ chia. Các anh em cũng có thể tăng khoái cảm cho bản thân mình bằng cách quay đầu rung xuống. Lúc này nó sẽ rung lên hai hòn bi dái của người đàn ông và rung đúng điểm G nằm chính giữa lồn và hậu môn của người bạn gái khiến họ có thể lên đỉnh nhanh nhất, thấy sướng tê người mà trước giờ chưa bao giờ được trải qua.

Đối với những anh chàng yếu sinh lý thì dụng cụ sextoy nhẫn rung mang cho dương vật 7 chế độ gấp đôi khoái cảm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp anh em có thể đưa bạn người bạn tình lên đỉnh một cách dễ dàng với sự hấp dẫn trọn vẹn, giúp anh em lấy lại tự tin và sự bản lĩnh đích thực của đàn ông.

Trước khi sử dụng đồ chơi tình dục nhẫn rung đa năng này thì cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng nước muối sinh lý hoặc dùng xà phòng để đảm bảo an toàn cá nhân. Nên sử dụng kèm với gel bôi trơn gốc nước an toàn để có sự mượt mà tăng khoái cảm khi gần gũi người ấy, thỏa sức đụ địt cùng bạn ấy.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét