Thứ Năm, 10 tháng 9, 2020

Máy rung viên đạn kích dục 7 chế độ đặc biệt mang ngón tay


Máy rung viên đạn kích dục 7 chế độ đặc biệt mang ngón tay được làm từ nhựa cứng vô trùng an toàn kết hợp cấu tạo bên ngoài được phủ lớp silicon mỏng cao cấp, với 7 chế độ tần số rung mát xa khác nhau tạo nên cho người dùng những cảm giác sung sướng tột cùng. Đặc biệt với thiết kê vòng mang vào ngón tau giúp cho các cặp đôi có thể thay phiên làm cho nhau bất ngờ được tận hưởng sự thú vị khi dạo đầu  hay lúc làm tình, vừa thụt nhau vừa rung thêm phê.


Với thiết kế trứng rung tình yêu hình viên đạn thân xoắn nhỏ xinh mà có võ dùng để kích thích âm đạo và hậu môn sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú, Từ sự độc đáo của kiểu dáng đầu dương vật trứng rung này xoắn nhẹ tăng điểm ma sát chứ không trơn tru như các loại trứng rung tình yêu khác trên thị trường, chính điểm nhấn này sẽ làm tăng kích thích cũng như độ ma sát với thành âm vật bên trong chiếc lồn xinh đẹp của người phụ nữ.


Sản phẩm tăng khoái cảm làm việc như một dương vật giả nhỏ mini đa năng dùng để mát xa kích thích  âm vật bên ngoài và bên trong đều rất tốt. Ngoài ra với thiết kế móc cao su để mang vào ngón tay di chuyển chắc chắn và dễ dàng hơn so với các sản phẩm rẻ tiền. Đồng thời khả năng chống thấm nước tốt làm cho sản phẩm sextoy này có độ bền cao, có thể dùng ở mọi nơi kể cả nhà tắm hay bể bơi, vệ sinh thoải mái ít bị hư hỏng từ các nguyên nhân khách quan của người dùng.

Đặc biệt sản phẩm máy rung viên đạn kích dục 7 chế độ đặc biệt mang ngón tay này có thể dùng để mát xa hậu môn kích thích cho các bạn nữ yêu điều mới lạ hoặc cho các anh chàng gay bdsm có thể dùng để làm vật bất li thân tự sướng, thủ dâm một mình trong các chuyến đi công tác hay du lịch thiếu vắng bạn tình. Thiết kế màu đen là một lợi thế khi sử dụng bởi nhìn sạch sẽ và mạnh mẽ như một người bạn tình lý tưởng, luôn sẵn lòng chiều chuộng bạn. Thậm chí nhờ đặc điểm chống bám bẩn tốt và chống nước nên sau khi làm tình xong chỉ cần rửa xong và lau khô mà không cần phơi gì cả.

Với tính rung nhiều chế độ lên tới 7 kiểu khác biệt tạo nên nhiều cảm giác kích thích mới mẻ cho người sử dụng với nhiều màu sắc khác nhau trong tình dục và độ rung làm việc im ắng, yên tĩnh từ nhẹ đến cực mạnh phê. Đây là một trong những dụng cụ tình yêu kích thích điểm G để giúp chị em đạt khoái cảm khi thủ dâm, đặc biệt với những chị em độc thân chưa có bồ, góa chồng hay ở xa thiếu vắng sự chăm sóc khác giới.

Ngoài ra máy rung viên đạn kích dục 7 chế độ đặc biệt mang ngón tay là dụng cụ cực kỳ hữu ích cho màn dạo đầu của các cặp đôi để các quý ông tự tin đưa đối tác của mình lên đỉnh, vừa bú lồn, móc cua, vwufa rung bên ngoài thì đố có chị em nào mà có thể cưỡng lại được sự sung sướng đó.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét