Chủ Nhật, 2 tháng 8, 2020

Trứng rung 10 chế độ ngụy trang vòng cổ hình viên đạn siêu chất


Trứng rung 10 chế độ ngụy trang vòng cổ hình viên đạn siêu chất sẽ là đồ chơi tình dục quan lot rung thông minh và đa năng, các bạn có thể dùng nó như một món đồ trang trí phụ kiện. Thay vì che che giấu giấu như các loại đồ chơi dương vật giả, chày rung kích dục, các món đồ hình nhạy cảm. Thì với viên đạn tình yêu sang chảnh này các bạn có thể mang đi phối đồ chung với nhiều bộ trang phục khác nhau mang phong cách hầm hỗ hay cá tính.


Đồ chơi người lớn viên đạn tình yêu rung mini với 10 chế độ rung siêu mạnh được thiết kế kiểu dáng độc đáo đơn giản mà nhỏ gọn rất tiện lợi cho các cặp đôi sử dụng để khơi gợi cảm xúc ham muốn, từng chế độ rung kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn tình để tăng hưng phấn cho màn dạo đầu. Có thể dùng viện đạn mini này để rung ngực, rung chọc hột le, kích thích 2 bên mép âm đạo hoặc rung bên trong âm đạo kích thích cho nàng cảm giác hưng phấn và cho cô bé ra nước nhờn lồn nhanh chóng hiệu quả.


Trứng rung 10 chế độ duongvatgia ngụy trang vòng cổ hình viên đạn siêu chất là sản phẩm tình dục được thiết kế với kiểu dáng mini nhỏ gọn, tiện lợi thích hợp cho các chị em bỏ túi trong hành trang của mình. Thoải mái trưng bày sản phẩm đồ chơi nhạy cảm trước mặt người khác mà không cần lo lắng bị phát hiện. Sản phẩm được tích hợp 10 chế độ rung tác động khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn các chế độ kích dục hợp lý nhất với mình để có thể lên đỉnh 1 cách dễ dàng nhất.Sản phẩm trứng rung tình yêu này tuy kích thước nhỏ nhưng với chế độ rung mạnh mẽ sẽ khiến “cô bé” phải khóc hết nước mắt và chạm tới đỉnh cao hân hoan của khoái cảm. Một sản phẩm đồ chơi tình dục kín đáo và dễ thương hợp lý dành cho chị em phái đẹp yêu thích sự nhỏ gọn và tiện lợi. Chậm rãi di chuyển em ấy để những tế bào cảm xúc nhận được sự kích thích, bề ngoài mát lạnh cùng chế độ rung mạnh mẽ.

Các bạn có thể dùng duong vat gia gia re kết hợp trứng rung 10 chế độ ngụy trang vòng cổ hình viên đạn siêu chất cùng với một số loại dương vật giả cho nữ hay đồng tính hoặc âm đạo giả cho nam để có những phút giây trọn vẹn có thể đạt khoái cảm giống như làm tình với người thật. Ngoài ra bạn có thể dùng sextoy trứng rung tình yêu này để massage cho body thư giãn cơ thể hay mát xa mặt làm đẹp, đa năng và tiện lợi cho mọi cách dùng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét