Thứ Tư, 26 tháng 8, 2020

Bao cao su vẩy rồng dạng đôn dên trong suốt bao phê


Bao cao su vẩy rồng dạng đôn dên trong suốt bao phê được dùng để kích thích cho người con gái, để cải thiện quan hệ tình dục nữ đạt được khoái cảm từ những rung động và ma sát khi làm tình. Hỗ trợ cho các anh có kích thước dương vật khiêm tốn hay nhanh xuất tinh, thúc đẩy các quý bà đạt cực khoái. Ngoài ra tăng kích thước dương vật sẽ làm chị em sau sinh lồn đã giãn rộng thấy sướng mà an toàn,  đảm bảo cuộc sống hôn nhân hài hòa khi vợ được đáp ứng chuyện ấy đủ. Từ đó kéo dài hơn về thời gian quan hệ, dùng thay đổi cho các loại bao cao su thông thường.


Bao cao su vẩy rồng dạng đôn dên trong suốt bao phêđược làm ra bằng công nghệ sản xuất đồ chơi người lớn tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Đồ chơi bao cao su đôn dên gai này được thiết kế từvật liệu cao su y tế tổng hợp, an toàn không nên độc hại đến cấu trúc sinh lý hay làn da nhạy cảm của cơ thể. Là dòng đồ chơi người lớn mô phỏng hình dáng của con cu một người đàn ông với cấu trúc rỗng ruột bên trong, có thể dễ dàng đeo vào bộ phận sinh dục nam.

Bao cao su đặc biệt này vô cùng mềm mại, có tính dẻo daisở hữu các gai li ti bên ngoài sẽ mang tới cho bạn tình của bạn những xúc cảm sung sướng dâng trào nhất. Đồ chơi sẽ cho người nữ giới của bạn cảm giác nhẹ nhàng mà tinh tế, tăng khoái cảm vì độ ma sát tiếp xúc cao khi đút vào lồn. Mỗi lần anh em đút vào hay kéo ra thụt đẩy nhẹ nhàng nó sẽ khiến các chị em phải gào rú lên, rên rỉ không kiểm soát bởi nso quá sướng, quá sít phê tạo nên sự hòa quyện hợp lý trong đời sống tình dục.

Sản phẩm đồ chơi người lớn bao đôn dên vẩy rồng dạng đôn dên trong suốt bao phê này còn có thể dùng để thay thế cho bao cao su thông thường. Là cách để tăng kích thước dương vật lên nhanh chóng tạm thời, không gây ảnh hưởng gì đến con cu của chàng hay đau đớn, ngược lại nó chỉ đem lại khoái cảm cho bạn tình, tăng sự tự tin ở phái mạnh khi giờ đây các anh em có thể đụ lâu hơn, lâu xuất tinhh hơn phục vụ vợ hay người yêu tới nơi tới chốn.

 Vệ sinh bao cao su đôn dên này thật sạch sau mỗi lần chịch để có thể sử dụng đồ chơi tế nhị này được nhiều lần nữa. Tốt nhất sau mỗi lần dùng, các bạn hãy chiu khó rửa bằng nước sạch sẽ, tráng qua 1 lần bằng cồn nhẹ để sát khuẩn và diệt trùng sau đó để cho nó khô mới cất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét