Thứ Ba, 3 tháng 3, 2020

Dương vật thủy tinh giống thật trong suốt có gân xanh kèm hai hòn bi


Dương vật giả mini thủy tinh giống thật trong suốt có gân xanh kèm hai hòn bi có lối thiết kế đẹp mắt giống với hình dương vật thật, con cu mạnh mẽ luôn cương cứng của nam giới, màu sắc trong suốt cùng các lằn gân nổi được trang trí với màu sắc xanh tím nhìn mát mẻ lại vô cùng đẹp mắt. Mang lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời cho người thủ dâm, đút vào lồn êm ái mà mát lạnh, đủ khỏe, đủ dài để đụng tới cổ tử cung cũng như sự kích thích liên tục, chơi bao lâu cũng không thấy mệt mỏi cho đến khi chị em lên đỉnh.

 Với ưu điểm của dòng sản phẩm dương vật thủy tinh giống thật trong suốt có gân xanh kèm hai hòn bi được cấu tạo từ chất liệu thủy tinh bền cứng này hoàn toàn không thấm nước các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ở bất kỳ môi trường nào, ngoài ra độ mát thủy tinh còn mang đến cho người sử dụng sự sang trọng, đẳng cấp khi sử dụng. Việc bảo quản vệ sinh sản phẩm này cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, không bám giữ nước.


Tuy được cấu tạo từ chất liệu cứng nhưng khi kết hợp với gel bôi trơn để thủ dâm thì sextoy cặc giả thủy tinh giống thật trong suốt có gân xanh kèm hai hòn bi mang lại cảm giác cho chị em vô cùng êm ái, dễ chịu không có cảm giác thốn hay khó chịu, thậm chí sự trải nghiệm kích thích này còn phê pha hơn việc bạn đang thủ dâm với các loại sextoy cu giả, cặc giả được làm từ chất liệu mềm.

Một ưu điểm nữa của sản phẩm shop dương vật giả tphcm thủy tinh giống thật trong suốt có gân xanh kèm hai hòn bi mà bạn không thể không nhắc đến đó chính là chiều dài con cu lý tưởng lên đến 20.5cm có thể dễ dàng đi sâu vào bên trong vùng kín lỗ lồn của chị em phụ nữ, hoặc hậu môn các chàng đồng tính nam. Ngoài ra đường kính sản phẩm dương vật từ 3 – 3.5cm siêu hoàn hảo khi thủ dâm sẽ tạo độ khít bót và sung sướng đến lạ thường, dễ dàng mang lại cảm giác cực khoái hưng phấn đỉnh điểm, cho bạn được bay bổng vô cùng.


Để sử dụng dương vật thủy tinh giống thật trong suốt có gân xanh kèm hai hòn bi đúng cách, an tàn và hiệu quả thì đầu tiên bạn gái nên dùng xà phòng hoặc nước muối pha loãng để vệ sinh rửa sản phẩm trước khi sử dụng chay rung diem g nhé. Để tăng sự kích thích thì anh chị em cũng có thể thủ dâm trong phòng tắm dưới vòn sen rất tuyệt. Trong quá trình thủ dâm anh chị em nên kết hợp thêm 1 chút gel bôi trơn và bao cao su để có được cảm giác hưng phấn tuyệt vời nhất và dễ dàng vệ sinh sản phẩm. Khi sử dụng xong bạn vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa để cho con cu khô thoáng và cất giữ trong hộp sản phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét