Thứ Ba, 25 tháng 2, 2020

Vòng rung dạng chuỗi hạt lưỡi liếm gai silicon cao cấp


Vòng rung dạng chuỗi hạt lưỡi liếm gai silicon cao cấp là đồ chơi tình dục hỗ trợ cuộc yêu khi shop bán dương vật giả tphcm đụ chịch dành cho nam. Sử dụng mỗi khi quan hệ cùng bạn tình làm kích thích thêm sung sướng cho chị em phụ nữ. Con cu nằm trong lồn nàng với cảm giác ấm nóng, 2 mép lồn liên tục chà xát vòng bi kích thích và êm ái kết hợp chế độ rung mãnh liệt cùng với lưỡi liếm có gai mềm mại chà xát ngoài mu rùa và kích thích hột le theo cách nhẹ nhàng để đưa nàng lên đỉnh.

Xã hội ngày càng phát triển mạnh, chất lượng đời sống con người ngày càng tốt kéo theo đó nhu cầu tình dục được quan tâm và thỏa mãn để đáp ứng cho một xã hội hiện đại. Đây là nhu cầu là rất cần thiết, giúp con người dễ dàng vượt qua số lượng công việc hằng ngày, áp lực công việc quá lớn. Các đồ chơi tình dục, cụ thể là sextoy này sẽ giải quyết vấn đề sinh lý mà mọi người cần, cho cả hai những cảm xúc mới lạ để trong thời gian ngắn bạn và bạn tình đạt được khoái cảm cao.


Khi sử dụng chày rung điểm g vòng rung dạng chuỗi hạt lưỡi liếm gai silicon cao cấp  các bạn hãy mang vào khi con cu đã cương cứng, sau khi bạn gái đã bú cu sung sướng rồi, các anh em có thể sử dụng nó chung với bao cao su bình thường hoàn toàn không bị khó chịu. Được thiết kế dạng pin rời nên rất tiện lợi cho người dùng thay pin mỗi khi hết pin. Ngoài ra với vòng rung dạng chuỗi hạt này các bạn có thể điều chỉnh nhiều chế độ rung khác nhau.

Vòng rung lưỡi liếm cao cấp silicon sẽ hỗ trợ kích thích điểm G để tăng cảm giác mỗi khi yêu đương đụ chịch cùng bạn gái. Vòng rung dương vật giúp kích thích điểm G cả hai bộ phận sinh dục, từ đó khơi gợi cảm giác đam mê của dục vọng. Vòng rung tình yêu có lưỡi gai cao cấp giúp tăng khoái cảm phê hơn cho bạn tình vì được kích thích khiến cả hai cùng đắm chìm trong niềm vui và niềm khoái cảm tột cùng của sung sướng. Khi con cặc thụt đụ sâu bên trong âm đạo thì chiếc lưỡi liếm nhỏ xinh gắn ngoài này lập tức làm nhiệm vụ mát xa và mơn trớn vào môi ngoài âm đạo khiến nàng phê trong ngây ngất.


Chất liệu của sextoy dương vật giả gắn tường này là từ Silicon và TPR mềm dẻo mang lại khoái lạc, sự mềm mại đàn hồi cao. Cộng thêm nữa trứng rung gắn bên sát vòng có thể cung cấp cho bạn các tần số rung động mạnh nhẹ khác nhau mới lạ giúp anh em phiêu bồng cực phê trong hạnh phúc. Các quý ông dễ dàng làm chủ cuộc yêu, sẵn sàng đánh gục nàng ở bất cứ mọi thời điểm "yêu" nào mà nàng muốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét