Thứ Tư, 19 tháng 2, 2020

Máy tập tăng kích thước dương vật cho nam loại kéo tay


Máy tập tăng kích thước dương vật cho nam loại kéo tay hoạt động an toàn theo cơ chế hút chân không, máy hút chân không dễ sử dụng bằng cần bơm tay kéo nhẹ nhàng. Tính năng chính của nó là hỗ trợ tăng kích thước dương vật, cải thiện cho đời sống tình dục. Đối tượng sử dụng mua dương vật giả món đồ chơi tình dục này là các bạn nam có dương vật ngắn khiêm tốn hay chức năng tình dục suy giảm. Phụ kiện đi kèm sản phẩm 3 miếng lót cao su + vòng silicon để giữ cứng dương vật. Động cơ bên dưới máy được tạo áp lực bởi lực hút chân không sẽ kết hợp với các vòng ron giữ kín phần khí làm dương vật giãn nở ra tự nhiên trong quá trình tập luyện, như vậy sẽ làm dương vật lâu ngày to và dài ra.

Máy tập tăng kích thước dương vật cho nam loại kéo tay có kèm theo 3 miếng lót cao su đệm với 3 màu khác nhau dùng để thay thế được khi kích thước dương vật đã thay đổi sau quá trình luyện tập. Máy tập cu này không chỉ giúp con cặc anh em to dài mà còn hỗ trợ cải thiện giúp cho những người chức năng tình dục kém bị suy giảm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn khiến bạn tình hài lòng hơn.Máy tập tăng kích thước dương vật cho nam loại kéo tay giúp các chàng tự tin thể hiện bản lĩnh của phái mạnh, tự tin hơn chinh phục mọi cô gái chịch lâu hơn, khiến cô ta mê say trong quá trình quan hệ tình dục. Máy tập cho dương vật giả to này không hề gây cảm giác đau đớn hay gây tổn thương đến lớp da bên ngoài của dương vật nam giới.

Lưu ý cần vệ sinh máy tập tăng kích thước dương vật cho nam loại kéo tay sạch sẽ trước và sau khi sử dụng. Lắp ống dẫn vào phần đầu của ống xi lanh, đầu còn lại nên gắn vào tay kéo điều khiển. Sau đó anh em lựa chọn 1 trong 3 vòng ron kín khí để gắn vào phần đầu ống xi lanh. Thoa thêm gel bôi trơn vào miệng ron cao su hoặc phần dương vật của bạn để tránh bị đau rát, quá trình kéo dãn dương vật được diễn ra trơn tru mềm mượt hơn.


Đưa dương vật con cu đã cương cứng vào bên trong phần ống xi lanh, đẩy máy tập về phía gốc rồi dùng tay kéo ra để tạo lực hút kéo giãn dương vật. Cảm nhận khi lực kéo vừa đủ thì ngưng bơm hút khí lại, giữ nguyên trạng thái cân bằng ấy trong khoảng thời gian 1-2 phút sau đó nhấn nút xả khí và nghỉ ngơi 1 phút, Sau đó các bạn hay tiếp tục lặp lại quá trình tập luyện đều đặn.
Nguồn: https://duongvatgiavn.com/duong-vat-gia-gia-re/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét