Thứ Năm, 13 tháng 2, 2020

Ghế làm tình bằng da gắn cu giả tự động rung thụt bắn tinh như thật


Ghế làm tình bằng da gắn dương vật giả giống thật tự động rung thụt bắn tinh như thật là một kiệt tác sextoy hoàn hảo cho các chị em khi "chơi" một mình. Sản phẩm cặc giả thông minh được thiết kế vô cùng chân thật, thể hiện đẳng cấp tuyệt vời của một người tình giàu kinh nghiệm tình trường, lại chung thủy và hoàn hảo tới mức mà không một chị em nào có thể chê được. Sản phẩm này sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến với mô hình chuyển động nhịp nhàng dựa trên nguyên lý làm việc của con chíp máy tính thông minh để mang lại hiệu quả chịch và thủ dâm cao nhất.

Tốc độ đẩy của sextoy ghế làm tình bằng da gắn cu giả tự động rung thụt bắn tinh như thật này đạt từ 50 nhịp/phút lên đến 270 nhịp/phút, công suất hoạt động với tần suất mạnh mẽ nên ngay cả một người đàn ông khỏe mạnh cũng chưa chắc đạt tới cường độ này, điều này thật sự quá xuất sắc. Ngoài ra sản phẩm được thiết kế một cách đặc biệt với hệ thống tính năng xuất tinh như thật cho bạn nữ đạt khoái cảm cao nhất.


Các bạn có thể tùy ý điều chỉnh thời gian xuất tinh của con cặc giả này và điều chỉnh tốc độ thụt đụ bằng cách lựa chọn bất kỳ chế độ nào trong 7 chế độ cài đặt có sẵn, các bạn có thể dễ dàng đạt được khoái cảm tuyệt vời nhất khi sử dụng duong vat gia day deo sản phẩm ghế tình yêu gắn cặc giả này. Điều tuyệt vời ở chỗ bạn có thể xuất tinh giả sung sướng với nước lạnh, nước nóng hoặc sữa tùy theo sở thích bạn muốn vừa phê lại không lo có bầu, áp lực xuất tinh được chọn tương đương với con người bình thường.

Phần thân máy của sextoy này được thiết kế khá chắc chắn với phần ghế đệm êm ái mô phỏng giống yên xe được bọc lớp vải lụa đỏ bên ngoài đầy sự kích thích mê hoạc với chiều cao 20cm, rộng tới 21cm cho chị em có được tư thế ngồi lên trên như nhún ngựa vô cùng thoải mái nhất. Dương vật giả là dnagj rời gắn với phần ghế đệm nên rất tiện lợi, với chất liệu cao cấp đảm bảo mềm mại cho kích thích sung sướng âm đạo.


Việc sử dụng ghế làm tình bằng da gắn cu giả cao cấp tự động rung thụt bắn tinh như thật với điều khiển xa không dây thực sự tiện lợi cho chị em vô cùng. Nó không những cho chị em cảm giác lâng lâng dễ chịu và chủ động hơn mà không hoàn toàn làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng "yêu" đụ chịch của chị em. Điều khiển từ xa của nó có thể kiểm soát hoạt động sản phẩm từ khoảng cách lên tới 15m.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét