Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2020

Âm đạo tự động có thể rung xoay có đế dán tường tiện lợi giá rẻ


Âm đạo gắn trung rung tinh yeu tự động có thể rung xoay có đế dán tường tiện lợi giá rẻ là dòng đồ chơi lồn giả cao cấp dành cho người lớn dành cho nam giới khi có ham muốn được giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất khi không có nàng kề bên mỗi khi anh em đi công tác xa nhà lâu ngày. Âm đạo tự động có thể rung xoay có đế dán tường tiện lợi giá rẻ được cấu tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp và chất liệu silicon y tế rất mềm mại rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đảm bảo các yêu cầu sử dụng cho anh em cảm giác phê như chịch cùng người thật.

Sextoy âm đạo xoay thụt tự động giá rẻ có những tính năng tiện lợi vô cùng đặc biệt như xoay thụt tự động với nhiều chế độ khác nhau tạo nên nhiều sự va chạm ma sát liên tục lên dương vật gây ra nhiều cảm giác khoái cảm nhất cho người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm còn có phát ra những âm thanh thích thú tạo cảm giác hưng phấn trong khi sử dụng sản phẩm để thủ dâm bú cu và tạo ra cảm xúc thật nhất. Song song bên cạnh đó sản phẩm tình yêu này còn có chân đế hít tường rất chắc chắn tạo ra nhiều tư thế làm tình đụ chịch khác nhau để mang đến nhiều cảm giác khoái lạc nhất.Âm đạo tự động có thể rung xoay có đế dán tường tiện lợi giá rẻ được hãng sản xuất đồ chơi tình dục Easylove nổi tiếng thiết kế sextoy danh cho les vô cùng đẹp mắt và độc đáo với hình dáng thon gọn, màu sắc sang trọng tạo nên vẻ đẳng cấp bản lĩnh cho người sử dụng, có hình dáng nhỏ gọn nên anh em dễ dàng cất giữ khi đi công tác xa nhà và phải xa người tình lâu ngày giúp bạn giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình một cách an toàn, dễ dàng và hiệu quả nhất góp phần giữ vững hạnh phúc gia đình .

Sản phẩm sextoy này được cấu tạo phần vỏ bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp rất bền bỉ và chắc chắn giúp cho sản phẩm tình yêu này hoạt động tốt hơn và sử dụng lâu dài hơn, phần ruột là chất liệu silicon y tế cao cấp đạt tiêu chuẩn y tế rất mềm mại, không chứa các hóa chất độc hại rất an toàn cho người sử dụng cho cá bạn có được cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu nhất khi sử dụng. Phần ruột bên trong có cấu tạo nhiều gai li ti tạo sự ma sát lên dương vật gây ra nhiều khoái cảm cho người dùng đồng thời kết hợp với nhiều chế độ xoay thụt tự động với nhiều chế độ khác nhau giúp cho bạn tăng thêm nhiều cảm giác khoái cảm sung sướng hơn.


 Mà điều đặc biệt quan trọng của sản phẩm shop sextoy hcm này là có chức năng phát ra những âm thanh rên rỉ tạo nên những cảm giác vô cùng thật thu hút giống khi bạn thủ dâm cùng sản phẩm mà bạn có cảm giác như đang được làm tình bú cu thực thụ và mang đến cho bạn có được cảm giác sung sướng tuyệt vời nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét