Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019

Âm đạo giả rất chân thật cho nam mịn hồng như nàng mới lớn


Âm đạo giả rất chân thật cho nam mịn hồng như nàng mới lớn được thiết kế dương vật giả tỏa nhiệt giống thật, mẫu âm đạo giả lồn giả theo khuôn mẫu gái mới lớn còn trinh nguyên. Chứng năng chính là giúp các anh em giải tỏa nhu cầu sinh lý ham muốn làm tình đụ chịch cho nam thông qua lỗ âm đạo. Chất liệu silicon y tế luôn có độ co giãn, đàn hồi tốt do vậy luôn ôm chặt bú mút bó sát, ghì chặt con cặc, dễ giúp thằng nhỏ anh em lên đỉnh dễ dàng. Âm đạo lồn giả cao cấp thiết kế theo đúng kích cỡ mu rùa âm đạo của chị đẫy đã màu hồng mịn màng rất bắt mắt các quý ông giúp cho cậu nhỏ dễ dàng lên đỉnh nhanh nhất

Đối với các quý ông có nhu cầu tình dục cao hơn phái đẹp mỗi khi muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình thì sextoy lồn giả, âm đạo giả như thật này sẽ là dòng sản phẩm hiệu quả  giúp cho các quý ông có được những khoái cảm thỏa mãn và trạng thái tinh thần tốt nhất, dụng cụ âm đạo giả như thật mang đến cho các anh em những cảm giác mới lạ se khít như gái trinh, mềm mại đàn hồi y như thật siêu phê.


Âm đạo giả rất chân thật cho nam mịn hồng như nàng mới lớn được cấu tạo dạng trần nguyên khối silicon y tế cao cấp, tác động lên con cặc từ đầu cu tới gốc cho các quý ông những cảm giác nhẹ nhàng mềm mịn giống thật. Đặc biệt chất liệu y tế cao cấp tạo lên âm đạo này còn có độ đàn hồi dẻo dài như thật lên đảm bảo tuổi thọ lâu bền khi chàng dùng liên tục, trở lại hình dáng ban đầu khi thủ dâm bị các quý ông bóp xoắn, luôn ôm chặt và bó sát dương vật.

Mọi chi tiết trên thân lồn giả lỗ lồn và mu rùa hạt hột le của âm đạo giả này giống như thật tăng độ kích thích, các anh nhìn thấy duong vat gia re đảm bảo thằng nhỏ cương cứng tức thì đụ đã nhất và cảm giác như đang quan hệ với mấy em gái còn trinh. Khiến cậu nhỏ sướng vì được bú mút nhiệt tình lên đỉnh cao trào khoái cảm nhất. Hai cánh bướn của âm đạo giả này cũng được thiết kế rất độc đáo để kích thích mạnh mẽ lên con cu quý ông với 2 cánh bướm mỏng manh và khả năng giao hợp dễ dàng hơn.
Lỗ lồn âm đạo này cũng được thiết kế tăng hiệu quả tối đa kích thích lên các tế bào thần kinh nhạy cảm  khi dương vật con cu của các quý ông đi vào sẽ được cọ sát bót khít tạo cảm giác kích thích mạnh mẽ hơn. Thiết kế duong vat gia hai dau có nhiều gờ gân bi gai bên trong bao bọc lấy thằng nhỏ vuốt ve, nhiều gai mỏng mềm mịn êm ái.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét