Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019

Dương vật giả đa màu sắc nổi bật giá rẻ silicon mềm có đế dán tườngSản phẩm dương vật giả tỏa nhiệt đa màu sắc nổi bật giá rẻ silicon mềm có đế dán tường được làm bằng chất liệu silicon đặc phục vụ cho nhu cầu thủ dâm hay làm tình của cả nam và nư,x tuy nhiên do kích thước đường kính con cu size chân âu nên cần cẩn thận nếu chơi lỗ sau, đụ với lồn thì bao phê rất mịn màng và có độ đàn hồi cao, là dụng cụ dương vật giả đa năng được nhiều chị em sử dụng nhất. Thiết kế mẫu mã đẹp, tính năng vượt trội an toàn và mang lại nhiều cảm xúc nhất,


Phụ nữ hiện đại ngày nay các chị em không còn ngại việc sử dụng các sextoy dụng cụ tình dục để giải tỏa nhu cầu về tâm sinh lý của mình nữa. Đặc biệt với dụng cụ dương vật này có đầu cu nhọn giống thật bóng bẩy cộng với độ nẩy cao, có thể xoáy, ngoáy bên trong một cách dễ dàng. Phía dưới hai hòn dái là đế cao su có tác dụng hít vào tường, giúp cho chị em dễ dàng thay đổi các tư thế làm tình để mang lại nhiều cảm giác khác nhau.Dương vật giả đa màu sắc nổi bật giá rẻ silicon mềm có đế dán tường là dương vật cỡ lớn con cặc hàng khủng, một sản phẩm sextoy không thể thiếu cho các chị em phụ nữ có đam mê tình dục, thông thường các chị em phụ nữ rất ưa chuộng cu kích thước lớn của đàn ông. Các con cu có đường kính lớn hơn đường kính âm đạo của mình, để khi cặc đút vào và đi sâu cọ sát với lớp da mềm, mang lại cảm giác cực khoái cho các chị em phụ nữ nhất.


Để làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của chị em là rất khó vì thế sử dụng dương vật giả đa màu sắc nổi bật giá rẻ silicon mềm có đế dán tường có kích thước lớn là phương pháp tốt nhất. Bảo đảm sau khi sở hữu món đồ chơi dương vật giả 2 đầu hàng khủng này, chỉ cần nhìn thấy thôi sẽ cảm thấy hài lòng và muốn thử đụ ngay lập tức.Sử dụng thêm gel bôi trơn cho dương vật giả mini để làm ướt âm đạo, tránh bị khô rát lồn khi sử dụng dụng củ thủ dâm dương vật giả này. Tùy từng sở thích mỗi cá nhân và thay đổi cảm giác làm tình, các bạn có thể gắn dương vật giả hít vào tường để có những trải nghiệm mới lạ thú vị hơn hoặc cũng có thể sử dụng thủ dâm đụ chịch như thông thường.Vệ sinh sạch sẽ cu giả bằng nước lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét