Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Máy mát xa âm vật hình chú rùa mini 7 chế độ rung cao cấp


Máy massage điểm g âm vật hình chú rùa mini 7 chế độ rung cao cấp với hình ảnh chú rùa ranh mãnh sẽ phục vụ và chiều chuộng các chị em từ những kích thích và khoái cảm sung sướng nhất. Cấu tạo và cách hoạt động mạnh mẽ giống như một máy mát xa mini nhỏ xinh, giúp phát huy tối đa khả năng tăng kích thích âm vật và tạo nhiều hưng phấn mạnh mẽ cho chị em cô đơn, một mình rung lồn, dạo rung đầu vú, chui vào bú liếm hột le hay sâu bên trong vùng kín, ngoáy ngoáy lồn nhẹ nhàng mà siêu phê, dùng để dạo đầu khi hai bạn chịch xoạc hay thủ dâm một mình.

Máy mát xa âm vật hình chú rùa mini 7 chế độ rung cao cấp có thể thay thế các chức năng giống như người tình lý tưởng khi gần gũi. Máy mát xa này sẽ nhẹ nhàng mơn chớn, lướt nhẹ trên môi âm vật và cứ thế chà sát cho tới khi "cô bé" phải gào khóc vì quá sung sướng cùng nước lồn dầm dề bay tứ tung, dâm thủy trào ra cùng bao cảm xúc mê say nhất. Với rung động 7 cấp độ hứa hẹn cho chị em nhiều cung bậc thăng hoa bất tận và tận hưởng niềm đam mê khoái lạc.Thiết kế của máy mát xa âm vật hình chú rùa mini 7 chế độ rung cao cấp nhỏ xinh, được làm hoàn toàn từ Silicon ABS cao cấp, không mùi và hoàn toàn khộng độc tính. Kiểu sạc pin tiện lợi sử dụng được lâu cho chị em thoải mái mát xa quần chip rung các vùng trên cơ thể và đặc biệt khu vực cửa mình. Sản phẩm máy rung massage điểm G cực kỳ gọn nhẹ nên chị em có thể mang đi chơi hay trong những chuyến du lịch dài ngày mà không sợ lộ liễu.

Sản phẩm máy mát xa âm vật hình chú rùa mini 7 chế độ rung cao cấp không chỉ dành riêng cho chị em mà ngay các cặp đôi đều có thể sử dụng để thay đổi không khí yêu mới mẻ. Với kiểu trò chơi trong khúc dạo đầu, các chàng có thể cầm máy và rà sát trên cơ thể chị em ở những vùng nhạy cảm nhất như: ngực, vai, cổ, gáy và cuối cùng là tiến tới khu vực âm vật. Các nàng sẽ sướng mê còn các chàng thì nhập cuộc quá dễ dàng để có thể chinh phục nàng trong nháy máy.


Massgae kích thích các điểm G nhạy cảm trên cơ thể của nàng. Như ngực, âm đạo, trong và ngoài cô bé. Giúp cho nàng trứng rung tình yêu thêm hưng phấn, cảm giác ham muốn mãnh liệt. Mà phái nam lại không mất quá nhiều sức lực nên có thể kéo dài cuộc yêu ra lâu hơn. Đặc biệt hơn sản phẩm giúp cho các nàng có thể tự thỏa mãn sinh lý bản thân, tự đụ chịch được có khoái cảm giống thật mỗi khi các anh vắng nhà


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét