Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Dương vật thân xoắn rung 9 chế độ có nhánh phụ to siêu mềm


Dương vật thân xoắn rung 9 chế độ có nhánh phụ to siêu mềm rung nhánh dụng cụ tình yêu rung giật siêu mạnh ngoài khả năng kích thích lồn, ngực, vú làm nàng sướng đến mê dại, thì sản phẩm cu giả này còn được thiết kế rất sang trọng, đẹp mắt và dễ dàng kích thích chị em cũng như truy tìm điểm G rất dễ dàng. Dương vật silicon rung nhánh  rung tự động rung giật sẽ khiến nàng thêm phấn khích.  Có thể kết hợp với nhiều tư thế khác nhau để nàng có thể đạt ham muốn cao nhất, thỏa mãn như chịch với cặc thật.

Phụ nữ vốn dĩ thầm lặng nhưng ngọn lửa tình lúc nào cũng máu luôn chực chờ sôi trào, tất nhiên điều đó là kín đáo hơn nam giới rất nhiều. Cảm giác của chị em lúc nào cũng đến sau rất nhiều so với đàn ông, vì vậy để được nàng lên đỉnh đồng thời với mình, các chàng phải biết cách chiều chuộng và khúc dạo đầu thật hay với dụng cụ cu giả tình yêu này có 2 đầu rung kích thích giúp cho nàng có cuộc dạo đầu và khi chịch nhanh chóng mang đến cảm giác tê tái.


Dương vật thân xoắn rung 9 chế độ có nhánh phụ to siêu mềm được sản xuất và sử dụng chất liệu silicon siêu mềm,  siêu dẻo giúp lướt nhẹ nhành kết hợp nhánh rung kích thích điểm G độc đáo, với kích thước nhỏ gọn siêu mềm sẽ phù hợp với các bạn trẻ mới làm quen với công cụ kích dục tự sướng. Có thể sử dụng cực kì tiện lợi, nam nữ đều dùng được để kích thích thỏa mãn đam mê.


Dương vật thân xoắn rung 9 chế độ có nhánh phụ to siêu mềm rung nhánh cao cấp giá rẻ siêu mềm dẻo rung giật siêu mạnh sextoy giá rẻ tphcm là một trong những dương vật giả kích thích điểm G của chị em mạnh mẽ nhất, để có được mức độ khoái cảm của chị em thật sự không hề dễ dàng gì mà bất cứ anh chàng nào cũng có thể đáp ứng được, nhưng đối với cu giả silicon rung nhánh cao cấp giá rẻ thì việc đưa nàng lên đến khoái cảm của sự hưng phấn hay lên đỉnh điểm của sự sung sướng là điều rất dễ dàng.


Vệ sinh sạch sẽ dương vật thân xoắn rung 9 chế độ có nhánh phụ to siêu mềm  bằng cồn y tế hoặt nước trước khi sử dụng sản phẩm, nên kiểm tra pin trước khi sử dụng để tránh gián đoạn cuộc vui. Xạc pin cho con cu đầy đủ và cho một lượng gel bôi trơn lên dương vật, sau đó cho vào lồn chị em, bật nút khởi động và điều chỉnh độ sextoy cao cap rung mạnh nhẹ thích hợp. Vệ sinh sạch sẻ khi dùng xong, tháo pin và lưu trữ sextoy cu giả nơi khô ráo thoáng mátKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét