Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Cu giả 3 nhánh rung xoay liếm và sưởi ấm độc đáo cho nữ thủ dâm


Cu giả 3 nhánh rung xoay liếm và sưởi ấm độc đáo cho nữ thủ dâm được sử dụng sextoy tphcm để kích thích âm vật, điểm G, âm đạo, gia tăng khoái cảm cho nữ bằng nhánh chính rung kích thích điểm G như đút vào lồn đụ chịch, nhánh phụ xoay liếm âm vật, hột le, mồng đốc, nhánh phụ kích thích hậu môn. Với tạo hình đặc biệt thân cặc gân nổi xoắn, vòng xoanh cánh lưỡi mềm mại và nhánh phụ sau tinh tế chắc chắn sẽ lấy lòng được chị em thỏa sức làm tình và đáp ứng bản năng, nhu cầu sinh lý bản thân mình.

Cu giả 3 nhánh rung xoay liếm và sưởi ấm độc đáo cho nữ thủ dâm rung xoay liếm sưởi ấm là đồ chơi dương vật đa năng cao cấp, là sự kết hợp giữa cặc giả siêu gân rung, lưỡi xoay liếm nhiệt độ làm ấm nóng giống phần cơ thể cặc nam giới và nhánh phụ. Sự tích hợp 3 trong 1 đẳng cấp giúp cho chị em có cảm giác đi từ khúc dạo đầu cho tới những cái chạm ấm áp giống cơ thể của "cậu nhỏ" cảm giác vô cùng phấn khích và sung sướng đam mê.Cu giả 3 nhánh rung xoay liếm và sưởi ấm độc đáo cho nữ thủ dâm được thiết kế cầm tay nhỏ gọn, sự tinh tế của nó được thể hiện bằng những lằn gân nổi cộm trên thân chính của dương vật giúp cho sự cọ sát và co bóp nơi thành lồn hay cổ tử cung liên hồi, khiến cho nàng cảm giác sung sướng và khoái lạc nhiều hơn. Nhánh phụ dụng cụ tình yêu với 12 bánh xe lưỡi rung cực kỳ mềm mại chà miết nơi cửa mình, hay môi âm vật giúp chị em gần như tê dại vì quá đã.


Sự sung sướng gần như được nhân lên gấp bội khi nhánh phụ thứ 3 của cu giả 3 nhánh rung xoay liếm và sưởi ấm độc đáo cho nữ thủ dâm chạm thẳng tới phần "cửa sau" lỗ đít giúp cho khu vực nhạy cảm cả trong lẫn ngoài được kích thích cùng một lúc giúp các nàng lên đỉnh một cách nhanh chóng. Ấm nóng và kích thích tổng thể nhiều điểm khiến chị em mê say.Chất liệu sextoy cho nu của cu giả 3 nhánh rung xoay liếm và sưởi ấm độc đáo cho nữ thủ dâm rung xoay liếm sưởi ấm này cũng là một vấn đề mà chị em đáng quan tâm nó không chỉ có độ mịn màng, mà có thể uốn cong một cách dẻo dai, sự đàn hồi tuyệt vời mà những cây dương vật giả khác khó có được. Thiết kế rung, xoay liếm giúp cho chị em vừa được cảm nhận cảm giác Oral sex trong màn dạo đầu, vừa được kích thích trực tiếp nơi âm đạo và cả hậu môn khiến cho "cô bé" chỉ có thể gào thét lên vì quá sung sướng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét