Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2019

Bao đôn dên siêu mềm đầu cu và phần gốc có gân nổi đặc biệt kích thích


Bao đôn dên siêu mềm đầu cu và phần gốc có gân nổi đặc biệt kích thích bằng chất liệu lưỡi bú liếm âm đạo silicon y tế đảm bảo chất lượng , an toàn cho người sử dụng, dạng cao cấp có thể sử dụng nhiều lần. Là sextoy với tác dụng làm tăng hưng phấn to dìa dương vật phái mạnh hơn giúp cả 2 đạt khoái cảm một cách hiệu quả. Tạo sự khít chặt khi đút cặc vào lồn đụ, khiến nàng hưng phấn cực độ khi bị kích thích bởi đường kinh thằng nhỏ và cách làm tình điêu luyện của các anh em

Bao đôn dên siêu mềm đầu cu và phần gốc có gân nổi đặc biệt kích thích thiết kế kiểu dáng giống với dương vật người đàn ông với sự mềm mại, thêm nhiều sự kích thích bởi các vòng tròn gân nổi kèm nhiều gai mềm chạy dọc thân khi đi sâu vào bên trong âm dạo tạo sự cọ sát thành âm đạo 1 cách dễ dàng để kích thích các nàng đạt khoái cảm nhiều nhất. Bao cao su đôn dên có rung và gai nổi này sẽ giúp kích thước dương vật chàng dài thêm kích thích tới các điểm sâu bên trong âm đạo.


Bao đôn dên siêu mềm đầu cu và phần gốc có gân nổi đặc biệt kích thích mang lại cảm giác sung sướng cho 2 người khi chịch. Phần đầu bao cu sẽ kích thích khoái cảm sâu bên trong âm đạo, mỗi lần thụt vào sẽ kích thích điểm G ẩn sâu bên trong nhất. Các đường gân nổi và các biên bi xung quanh thân sẽ liên tục chà xát vào thành lồn, đụ tới đâu là đã ngứa tới đây, nó là trợ thủ đắc lực giúp các chàng tự tin chinh phục bạn tình của mình theo cách hoàn hảo nhất.

Bao đôn dên siêu mềm đầu cu và phần gốc có gân nổi đặc biệt kích thích được sản xuất từ chất liệu silicon cao cấp có độ co giãn đàn hồi tốt, ôm sát dương vật. Nhờ thiết kế dày hơn các loại bao cao su thông thường nên bao đôn dên này còn giúp các chàng kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn, tránh bị suốt tinh sớm.  Làm tình và đụ dai hơn cho chị em đủ thời gian để cảm nhận sự sung sướng, phấn khích nhất. Nó khiến chày rung tình yêu cho cảm giác hưng phấn rất nhanh, rất mạnh. Không bị nhàm chán cho bạn nữ và giúp cho bạn nam giữ sức lâu hơn. Tạo nên những cảm xúc mới lạ khi quan hệ giường chiếu cho các đôi vợ chồng lâu năm.


Không phải dùng một lần rồi bỏ như các loại thông thường. Với cấu tạo từ silicon siêu mềm dẻo, an toàn nên khi sử dụng duong vat gia tphcm bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Các đường gân giống thật trên bao sẽ làm kích thích các điểm g trong ngóc ngách sâu của cô bé. Tạo những phút giây cự khoái và kích thích cho cả 2 khi bước vào cuộc yêu. Cuộn bao lại và đeo bao khi dương vật khi đã cương cứng. Thoa gel bôi trơn lên mặt ngoài bao để tạo sự trơn tru kích thích mỗi lần dùng, đút cu vào lồn nàng dễ dàng và sướng hơn.  Sau khi sử dụng vệ sinh bao đôn dên lại bằng nước sạch, để kho và cất bảo quản cho lần sử dụng sau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét