Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Dương vật giả đa năng giống thật cầm tay 7 chế độ rung ngoáy cao cấp


Dương vật giả đa năng giống thật cầm tay 7 chế độ rung ngoáy cao cấp thiết kế đẹp mắt và trung rung tinh yeu tinh tế với kích thước đạt chuẩn cho phụ nữ Á Đông đường kính 3,5 đủ to để lấp đầy lỗ lồn chị em, kiểu dáng giống dương vật cặc thật đến 99%. Dương vật giả đa năng giống thật này có 7 chế độ rung và ngoáy kích thích khác nhau mang tới những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Động cơ rung mạnh mẽ với cơ chế phân tán chuyển động giúp bạn cảm nhận được chế độ rung đa điểm trên mọi vùng của sản phẩm. Bề ngoài siêu thực, chất liệu cao cấp giống thật khiến chị em mê say.

Sản phẩm dương vật giả đa năng giống thật cầm tay 7 chế độ rung ngoáy cao cấp giúp chị em giải tỏa sinh lý nhanh chóng, ngoài ra còn hỗ trợ quý ông kích thích bạn tình trong màn dạo đầu hoặc khi chàng lên đỉnh trước thì có thể sử dụng dương vật giả để kích thích cho bạn tình thỏa mãn.  Mỗi lần đụ chịch các anh em không cần lo lắng mình xuất tinh sớm khiến cô ấy hụt hẫng hay chưa đủ đô để cô ấy thỏa mãn nữa.Sextoy được sản xuất từ chất liệu silicon y tế cao cấp mềm mại như thật, không gây đau rát hay khó chịu cho vùng da nhạy cảm. Phần đầu dương vật giả đa năng giống thật cầm tay 7 chế độ rung ngoáy cao cấp hồng hào như máy massage điểm g chàng trai tuổi mới lớn, kích thích ánh nhìn của chị em. Dương vật giả cầm tay mạnh mẽ này có gân guốc chạy dọc thân tạo sự mạnh mẽ, chất liệu chống thấm nước giúp chị em dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Với phần đường kính dương vật và chiều dài dương vật thuộc nhiều kích thước nhưng thuộc vào nhóm size phù hợp với chị em châu Á. Khiến cho các nàng từ cửa mình hẹp tới cửa mình đã giãn rộng đều có thể sử dụng hết sức hợp lí. Dương vật càng to thì sẽ khiến cho chị em càng sướng. Độ dài dương vật giả này sẽ đi sâu vào trong cô bé. Kích thích mọi tế bào nhạy cảm sâu thẳm trong nàng. Cảm giác đê mê, vừa đau vừa sướng khi cậu nhỏ này chạm tới cả đáy âm đạo. Cho nàng mê say sản phẩm tuyệt vời đúng chuẩn này.


Quan lot rung cần được vệ sinh dương vật giả đa năng giống thật cầm tay 7 chế độ rung ngoáy cao cấp bằng nước sạch, sạc đầy pin để không bị gián đoạn lúc đang sử dụng.  Nhấn giữ nút nguồn 3 giây để bật/tắt dương vật giả, nhấn nút W để điều chỉnh chế độ rung ngoáy.  Sau khi thỏa mãn vệ sinh con cặc giả lại bằng nước, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát cho lần sử dụng tiếp theo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét