Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Búp bê tình dục bán thân đùi mông siêu mẫu giống như thật


Sextoy cao cấp búp bê tình dục bán thân đùi mông siêu mẫu giống như thật được mô phỏng lại cơ thể của chị em phụ nữ với hình dáng như vòng ba chuẩn của các người mẫu, diễn viên phim người lớn , phần mông căng tròn êm ái, da mềm mại cùng đùi thon gọn mịn màng, cho nam giới sự trải nghiện chân thật. Sờ vào như làn da của một thiếu nữ mịn màn được chăm sóc kĩ lưỡng có thể đụ chịch lồn hay hậu môn tùy thích, có thể sử dụng với nhiều tư thế ân ái làm tình khác nhau.

Búp bê tình dục bán thân đùi mông siêu mẫu giống như thật cực săn chắc có độ đàn hồi cao, như một người bạn tình thật sự, các anh em có thể vỗ mông tăng thêm khoái cảm trong quá trình thủ dâm có thể vỗ mạnh mà không sợ bạn tình kêu ca và than vãn. Có thể phục vụ và chiều lòng bạn bất cứ lúc nào, đút cặc vào chơi bao phê, êm ái, bót khít như đụ gái trinh.Búp bê tình dục bán thân máy massage điểm g đùi mông siêu mẫu giống như thật cho nam giới thủ dâm, thỏa mãn nhu cầu tình dục khi không ở cạnh bạn tình hoặc đang phải ở cử mang thai. Khi quý ông cô đơn thì búp bê tình dục như một người bạn tình chung thủy chờ đợi bạn tìm đến mọi lúc mọi nơi khi bạn cần, phục vụ bạn không hề mệt mỏi. Một cô gái hết sức nóng bỏng, âm đạo se khít, vòng 3 căng tròn, cặp đùi thon gọn và luôn sẵn sàng cho bạn làm tình.

Chất liệu silicon siêu mềm mại, làn da trắng hồng mịn màng không hề có vết tích bị sần, khi tiếp xúc bạn sẽ cảm nhận được độ mịn màng như sờ vào một vòng 3 gợi cảm được mô phỏng theo tỉ lệ 1:1 chân thật và tạo cho nam giới sự thuận tiện khi làm tình. Với búp bê tình dục bán thân đùi mông siêu mẫu giống như thật anh em có thể thực thiện các động tác dễ dàng nhiều kiểu chịch khác nhau và dễ đạt khoái cảm và hưng phấn tột độ khi làm tình cũng búp bê tình dục.


Trong lần sử dụng trứng rung tình yêu đầu tiên bạn rửa sạch búp bê tình dục bán thân đùi mông siêu mẫu giống như thật bằng nước và dùng xà phòng thơm hay nước hoa của bạn để khử mùi silicon, khiến bạn nhanh chóng có cảm giác hưng phấn kích thích. Trong quá trình sử dụng thoa chút gel bôi trơn để tăng khoái cảm và di chuyển dễ dàng hơn. Bạn có thể thỏa mái sáng tạo mọi tư thế quan hệ mà mình thích. Sau khi sử dụng vệ sinh sạch bằng nươc, để khô và bảo quản kín đáo. Không để búp bê tình dục tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp vì silicon sẽ dễ bị biến dạng khi gặp nhiệt độ quá cao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét