Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Trứng rung 2 đầu rung đặc biệt dùng pin cho nam nữ


Dương vật giả dây đeo 2 đầu rung đặc biệt dùng pin cho nam nữ là dạng sextoy máy matxa điểm g tình yêu vibrating love egg cho nam nữ. Nó được sử dụng để kích thích các điểm g siêu sướng cho các bạn nữ lên đỉnh nhanh hơn sướng hơn, nhờ các chế độ rung cực mạnh của trứng rung đôi tình yêu này sẽ kích thích vào các chỗ nhạy cảm của phụ nữ làm gia tăng cảm giác hưng phấn lúc thủ dâm nữ hoặc là dụng cụ trợ giúp cảm xúc thăng hoa cho các cặp đôi lúc dạo đầu trước khi đụ chịch
Trứng rung 2 đầu rung đặc biệt dùng pin cho nam nữ là dạng trứng rung tình yêu giá rẻ phù hợp với thu nhập của người Việt. Với món đồ chơi này sẽ làm tăng cảm giác phòng the cho các chị em mỗi khi có nhu cầu kích dục tăng độ nứng trước khi đụ với các chàng hoặc là dụng cụ thủ dâm một mình cực phê có thể tự xử theo cách đơn giản và dễ dàng nhất, dùng nó để rung các điểm không cần dương vật giả, không lo thủ dâm nhiều lồn bị giãn rộng.


Với các chế độ rung siêu kích thích vùng kín sẽ làm cho nữ giới cảm thấy hứng thú hơn với tình dục chỉ sau vài phút kích thích mát xa âm vật, rung mồng đốc, hột le hay massage ngực. Trứng rung tình yêu trong suốt nhựa ABS cao cấp này được thiết kế với 2 đầu rung phù hợp để tác động cho mọi điểm g nhạy cảm mà từng đối tượng người dùng có thể chọn. Với những điểm nhạy cảm để kích thích theo ý muốn của mình, các anh em có thể dùng nó để se vú bằng cục rung nhỏ, kích thích chiếc lồn bé nhỏ bằng cục rung dài để đưa vào sâu hơn hoặc có thể kích thích bên trong hậu môn tùy theo sở thích làm tình hay tự sướng của mỗi người.

Duong vat gia cao cap giúp các chị em phụ nữ dùng trứng rung 2 đầu rung đặc biệt dùng pin cho nam nữ này để mát xa các chỗ nhạy cảm để tăng cảm xúc khi tự sướng, các chàng kích thích cho sung sướng khi mở đầu cuộc yêu, các chị em có cảm xúc tình dục kém dùng để tăng cảm giác khoái cảm cho nữ. Nước lồn chảy ra nhanh chóng, chàng đút cu vào dễ dàng và đầy cảm xúc mỗi cú thụt đẩy cu.


Các tổng độ dài và rộng của trứng rung 2 đầu rung đặc biệt dùng pin cho nam nữ là cục rung lớn dài 105mm, rộng 25mm, cục rung nhỏ dài 55m rộng 25mm, bộ điều khiển dài 95mm rộng 30mm. Khi dùng các bạn chỉ cần dùng tay tháo nắp bộ điều khiển để cho vào 2 cục pin tiểu ( pin AA ). Sau khi lắp pin vào thì đóng nắp thật chặt. Vặn nhẹ vòng tròn trên thân bộ điều khiển để chỉnh các chế độ rung phù hợp. Sau đó chuyển sang chỗ nhạy cảm nhất của nữ để kích thích mạnh hơn và tăng dần tần số rung cao hơn để cảm xúc lên đỉnh nhanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét