Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2019

Vòng rung silicon gắn 2 trứng rung kép rung đa tốc độ mạnh mẽ


Vòng rung silicon gắn 2 trứng rung kép rung đa tốc độ mạnh mẽ là sản phẩm sextoy cho anh em sử dụng mang vào con cặc của mình khi quan hệ đụ chịch do choi tinh duc gia re làm tình với nhau. Sử dụng chất liệu an toàn và dạng tháo rời phần trứng rung nên rất tiện lợi khi sử dụng. Cấu tạo nhỏ gọn thích hợp cho các quý ông mang đi bất cứ đâu, sẵn sàng phục vụ cho bạn tình của mình đạt khoái cảm khi đụ và thảo mãn tình dục. Có thể dùng tạo cảm giác lạ, tăng thú vui hay tăng độ sướng khi thủ dâm, đụ với người thật, địt búp bê tình dục hay các loại âm đạo giả.

Vòng rung silicon gắn 2 trứng rung kép rung đa tốc độ mạnh mẽ sẽ cho cả hai cùng được kích thích, rung liên tục cho cậu nhỏ sướng hơn mà lâu ra do vòng đàn hồi lại ôm chặt, máu lưu thông trở về chậm hơn. Giúp chàng điều khiển cuộc chơi tốt hơn, không cần lo ngại về việc xuất tinh sớm đụ lâu hơn, nàng mê hơn. Còn khi chịch thì phần căng phồng lên của vòng rung sẽ liên tục kích thích lên bề ngoài của âm đạo cho các chị em cùng lúc được sướng cả trong và ngoài.


Sản phẩm đồ chơi người lớn dòng máy rung masage điểm g đặc biệt để kích thích điểm G tại chỗ. Sản phẩm vòng rung cố tinh này dùng để đeo vào dương vật đã cương cứng khi quan hệ chịch với bạn tình. Với các chế độ rung, vòng rung sextoy giá rẻ silicon gắn 2 trứng rung kép rung đa tốc độ mạnh mẽ có thể kích thích điểm G của phụ nữ dễ dàng. Hơn nữa, theo sự rung động và ma sát có thể làm cho phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái và phái mạnh cũng nhanh chóng được thỏa mãn.
Trong khi làm tình các quý ông dùng vòng rung kép đôi đặc biệt này để đeo vào cậu nhỏ kích thích cho cả hai cùng sướng đút vào cậu nhỏ của mình. Sau khi lắp 2 trứng rung vào vòng nhẫn thì bạn ấn chọn khởi động bằng nút bấm ở bên thân của nó. Với các chế độ rung cùng cấu tạo đặc biệt vòng silicon đàn hồi sẽ cho cả hai những rung cảm thật tuyệt vời. Với mỗi chế độ lại cho các bạn những khoái cảm khác nhau. Từ nhẹ tới mạnh, từ chế độ rung đều đến rung theo nhịp điệu.


Do có sự đàn hồi cao nên bạn có thể sử dụng nó như một trứng rung tình yêu để di chuyển trên cơ thể bạn tình, kích thích các điểm g nhạy cảm làm cho bạn tình ham muốn chuyện ấy nhiều hơn. Cho cô ấy trải nghiệm cảm giác tuyệt vời chưa từng có khi địt nhau. Đàn hồi và co giãn tốt nên nó bó chặt và ôm sát con cặc của anh em, thích hợp với mọi kích cỡ đường kính dương vật khác nhau.
Nguồn: https://thangnho.com/sextoy-cao-cap/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét