Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Bộ trứng rung tình yêu nhỏ xinh điều khiển từ xa nhiều chế độ


Bộ trứng rung tình yêu nhỏ xinh điều khiển từ xa nhiều chế độ độc đáo này được ưa chuộng sextoy cao cap hơn các dòng trứng rung có dây thông thường bởi sự tiện lợi khi sử dụng. Không phải lo đứt dây khi đang lên đỉnh mê say, muốn chịch đụ ở đâu cũng được không lo vướng dây. Bộ trứng rung tình yêu nhỏ xinh điều khiển từ xa nhiều chế độ cho phép các chị em thủ dâm nơi công cộng hay vừa thủ dâm vừa làm việc được thoải mái.

Sextoy trứng rung tình yêu nhỏ xinh điều khiển từ xa nhiều chế độ được làm từ chất liệu cao cấp, sử dụng pin nên rất tiện lợi, không nên để gần nơi có nhiệt độ cao như gần tủ lạnh hay ánh nắng trực tiếp để giữ cho silicon luôn mềm mịn. Có thể dùng để mát xa cả trong lẫn ngoài âm đạo nữ giới hoặc ngay cả những điểm nhạy cảm khác ở cơ thể như đầu ti, gáy, hông và đùi trong háng.


Đặc biệt lý do của dòng bộ trứng rung tình yêu nhỏ xinh điều khiển từ xa nhiều chế độ thường được khách hàng ưa chuộng hơn đó là khả năng thủ dâm hoặc kích dục nơi công cộng, hãy tưởng tượng thử xem nàng đang để trứng rung tình yêu bên trong lồn ẩn sau lớp quần lót, bạn và người tình có thể thoải mái làm việc kết hợp với cách kích dục sextoy gia re cho cô ấy ở rạp chiếu phim hoặc ở trên xe oto. Hãy thử kích dục nàng bằng cách nhấn nút remote để thay đổi tần số rung để xem những biểu cảm khi được kích dục và cố kiềm nén của nàng thật gợi dục vọng.

Phiên bản mới trứng rung tình yêu nhỏ xinh điều khiển từ xa nhiều chế độ cao cấp khác biệt so với các trứng rung phiên bản cũ là hình dáng trứng rung thon dài hơn kích thích mát xa âm đạo hiệu quả hơn và chiều dài điều khiển từ xa với sóng mạnh hơn có thể lên tới 5m không như loại cũ chỉ gần 1m. Chế độ rung từ nhẹ đến mạnh rung giật ngắt đoạn đủ kiểu dễ dàng kích thích sâu bên trong âm đạo nơi tập trung các dây thần kinh tăng khoái cảm ở nữ giới.Ngoài ra dụng cụ tình dục Bộ trứng rung tình yêu nhỏ xinh điều khiển từ xa nhiều chế độ có khả năng chống nước hiệu quả ban dung cu tinh yeu để dạo đầu kích thích nàng đi dần vào trạng thái sung sướng điên cuồng muốn được quan hệ tình dục với bạn. Một phần để tăng thời gian quan hệ tình dục kéo dài thời gian khi bạn không đủ sức thõa mãn nàng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét