Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Bộ 3 dương vật thủy tinh đặc biệt cho hậu môn nam nữ đều dùng được


Bộ 3 dương vật thủy tinh đặc biệt cho hậu môn nam nữ đều dùng được này với 3 con cặc được tạo hình khác nhau, có kích cỡ khác nhau có thể mang lại cảm giác sextoy gia re vô cùng phấn khích và thú vị cho bản thân người dùng khi bị cô đơn, thiếu vắng bạn tình bên cạnh. Nó có khả năng hoạt động và để sử dụng như một chiếc dương vật khi đụ chịch thật vậy. Tinh tế, trơn bóng, đơn giản nhưng đủ để mang đến cảm giác thực sự thú vị trong quan hệ.

Cu giả thủy tinh có thể sử dụng cho những nơi nhạy cảm khác nhau như vùng âm đạo hay hậu môn của nam và nữ. Bạn có thể dùng thủ dâm hay sử dụng để kích thích đụ chịch mát xacác điểm G trên thân bạn tình, massage âm đạo, lỗ tình yêu bé nhỏ... Được thiết kế đầu trơn nhọn và uốn cong để có thể dễ dàng đi sâu vào bên trong hơn, độ cong uốn trơn bóng có thể vươn tới mọi nơi, mọi ngóc ngách ẩn sâu bên trong âm đạo mà các dương vật thật sự không làm được, bề mặt trơnn mịn, bóng loáng nên không hề gây đau, hoàn toàn dễ chịu.


Bề mặt của nó được sản xuất từ chất liệu thủy tinh vô cùng láng mịn, độ trơn của nó rất cao nên khi sử dụng các bạn chỉ cần tác dụng một lực nhẹ nhàng là cu giả này đã có thể đâm và đi sâu vào lồn hay hậu môn. Thiết kế với dạng máy massage điểm g uốn cong trơn mịn, cảm giác vô cùng dễ chịu mang lại được cảm giác thỏa mãn cũng như sự mới mẻ trong khi quan hệ tình dục. Do có kích thước rất nhỏ gọn nên các bạn có thể dễ dàng bỏ trong túi xách hay valy của mình trong những lúc đi xa. Tự thủ dâm hay gặp bạn tình và hành sự được ngay.

Để đạt đỉnh với cảm giác rung động sung sướng nhất thì khi sử dụng bạn nên dùng thêm một chút gel bôi trơn để có sự kích thích hơn và thoải mái hơn khi quan hệ và tự thủ dâm. Sau mỗi lần sử dụng đụ chịch thì nên vệ sinh, rửa thật sạch sẽ để đảm bảo an toàn nhất cho những lần sử dụng sau. Dù không rung lắc hay xoay ngoáy êm ái như các dương vật khác nhưng cảm giác dùng rất tuyệt vời.


Đnguyên như vậy để dùng cho cảm giác mát lạnh hoặc nếu bạn muốn có cảm giác ấm nóng giống thật thì có thể ngâm vào nước ấm một lúc rồi sử dụng, đi tới đâu biết tới đó đầy sung sướng. Được sản xuất từ chất liệu cao cấp và an toàn tuyệt đối không gây ra ngứa hay dị ứng cho người sử dụng. Đặc biệt chúng là thủy tinh nên sản xuất cũng rất bền nên bạn có thể sử dụng được lâu  bền mà không cần phải thay mới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét