Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Máy âm đạo Rô bốt mạnh mẽ cá tính 15 chế độ cho nam giới cao cấp


Máy âm đạo Rô bốt mạnh mẽ cá tính 15 chế độ cho nam giới cao cấp là sextoy dùng để kích thích massage cho dương vật của đàn ông nhằm gia tăng khoái cảm do choi tinh duc gia re cho nam giới. Sextoy sử dụng để thủ dâm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân đụ chịch bất cứ lúc nào cũng được, hoặc dùng để tập luyện hạn chế tình trạng xuất tinh sớm trên bảo dưới không nghe. Chất liệu chính là TPE +ABS vô cùng an toàn nên các anh em có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại đến vấn đề sức khỏe. Kích thước sản phẩm gọn nên các bạn có thể để xếp gọn cất đặt trong nhà hay bỏ trong túi, vali khi đi du lịch, công tác.

Máy âm đạo Rô bốt mạnh mẽ cá tính 15 chế độ cho nam giới cao cấp tự động nhỏ gọn có sưởi thuộc dòng sextoy đồ chơi người lớn cao cấp và hiện đại hiện nay. Với thiết kế tinh tế, sang trọng lại nhỏ gọn cung cấp cho các anh nhiều trải nghiệm hơn so với các loại âm đạo cầm tay thông thường khác ở trên thị trường. Dòng đồ chơi này có hiệu quả sử dụng cực kỳ cao, hấp dẫn và lôi cuốn các anh sẽ thay thế tất cả dụng cụ đồ chơi tình dục trước đó của bạn.


Chức năng chính của máy âm đạo Rô bốt mạnh mẽ cá tính 15 chế độ cho nam giới cao cấp là rung bú mút cu 15 chế độ rung, bú mút con cu của anh em vô cùng hấp dẫn,khả năng sưởi ấm y như cô bé thật, có đế hít tường nên rất thuận lợi shop sex toy khi sử dụng. Các anh được thoải mái trải nghiệm những tư thế làm tình thích thú, đa dạng khác nhau. Vừa có thể nghe tiếng nàng khi lên đỉnh, máy hoạt động liên tục không ngừng nghỉ cho cảm giác thích thú hơn việc làm tình với người thật.


Đút dương vật vào môi âm đạo đang hé mở và máy sẽ bú mút dương vật tự động ấm nóng thích thú. Các anh chỉ cần thả lỏng cơ thể để cho mình đắm chìm trong khoái lạc với những tiếng rên rỉ, đầy hấp dẫn và lôi cuốn của nàng. Sự kích thích này không phải âm đạo giả nào cũng có được mà bạn chỉ có thể tận hưởng nó một cách cuồng nhiệt nhất từ sextoy âm đạo Rô bốt mạnh mẽ cá tính 15 chế độ cho nam giới cao cấp này của chúng tôi.


Sản phẩm âm đạo Rô bốt mạnh mẽ cá tính 15 chế độ cho nam giới cao cấp với thiết kế hoàn hảo từ vật liệu lồn giả bên trong là chất liệu silicone nhập khẩu cho độ mềm dẻo và đàn hồi cao. Quan trọng hơn cả nó có chức năng bup be tinh duc thông minh để tăng tính gần gũi và giống thật với cô bé của thiếu nữ, giúp các anh dễ dàng trải nghiệm cảm giác cực khoái, tăng độ kích thích mạnh mẽ cũng như sự tò mò muốn khám phá nó hơn. Với  thiết kế mở cho phép các bạn vệ sinh làm sạch nó một cách dễ dàng, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét