Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Trứng rung tình yêu hình mái chèo đặc biệt lan tỏa khoái cảm


Trứng rung tình yêu hình mái chèo đặc biệt lan tỏa khoái cảm là dạng máy massage điểm g cao cấp shop do choi tinh duc có tác dụng làm tăng sự ham muốn chuyện ấy, thời gian ân ái gần gũi của hai bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn, với các chế độ rung mạnh làm rung động vào những điểm nhạy cảm xung quanh làm cho người dùng thấy sự hưng phấn tăng nhanh rất thích hợp cho những màn dạo đầu gây thêm cảm giác hứng thú. Các bạn nam nữ đều có thể sử dụng sản phẩm tuyệt vời độc đáo này.

Cấu tạo và chức năng của sản phẩm trứng rung tình yêu hình mái chèo đặc biệt lan tỏa khoái cảm này rất đặc biệt. Với sản phẩm đồ chơi tình dục trứng rung này được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cao cấp có chức năng massage kích thích những điểm G nhạy cảm nhất trên cơ thể. Bộ điều khiển được thiết kế với ngăn chứa pin nhỏ xinh rất gọn gàng khi sử dụng, phía trên có thêm một cục rung massage nhỏ kết nối với bộ điều khiển bằng thanh dây tiện lợi cho việc đưa đầu rung vào âm đạo để tăng thêm sự kích thích ham muốn tình dục cho bạn tình.


Ở trên bộ điều khiển có một nút nhỏ để khởi động các chế độ rung của máy. Khi rung máy sẽ tạo ra những con sóng lang tỏa đến tất cả vùng xung quanh. Vì cục rung có kiểu dáng nhỏ xinh nên rất thích hợp cho việc đưa vào bên trong vùng kín để massage kích dục và tạo khoái cảm cho chị em. Hình dáng giống hệt với loại trứng rung tình yêu bình thường nên các bạn có thể đưa vào hậu môn vẫn được như vậy càng làm cho người ban sextoy tai hcm bạn tình mình thêm hưng phấn qua đó cuộc dạo đầu cũng trở nên lý thú hơn. Vì vậy loại này có thể dùng cho cả nam và nữ.

Các chị em nếu có nhu cầu tình dục cao thì hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình dòng sản phẩm chất lượng này nhé. Cùng với trứng rung tình yêu hình mái chèo đặc biệt lan tỏa khoái cảm thoải mái đáp ứng chuyện ấy bất cứ lúc nào. Sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ cho quý cô, các anh trai ở mọi lúc mọi nơi bất kể không gian thời gian nào khi các bạn cần thì lấy trứng rung tình yêu hình mái chèo đặc biệt lan tỏa khoái cảm ra sử dụng.


Cuộc yêu của hai bạn sẽ trở nên thật ý nghĩa hơn rất nhiều, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những khoái cảm tuyệt vời nhất nhé. Trứng rung tình yêu hình mái chèo đặc biệt lan tỏa khoái cảm có thể dùng rung trong và ngoài lồn và lỗ đít. Rung shop ban dung cu tinh yeu bầu ngực với 2 đầu ti nhạy cảm, kích thích sựu ham muốn xác thịt, sự hòa hợp giữa hai cơ thể và bộ phận sinh dục.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét