Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Sextoy máy rung điều khiển bằng bluetooth hình pokemon 8 chế độ


Sextoy máy rung điều khiển bằng bluetooth hình pokemon 8 chế độ cho phép người dùng shop do choi tinh duc điều khiển bằng chế độ rung có sẵn hay điều khiển bằng cách chạm vào màn hình di chuyển ngón tay trên màn hình điện thoại để điều chỉnh tần số rung và những chế độ rung khác nhau theo ý muốn. Chạm vào chính giữa màn hình trứng rung sẽ rung nhẹ, di chuyển điểm chạm ra phía góc màn hình để tăng tần số rung lên mức mạnh. Thả ngón tay ra trứng sẽ ngừng rung.  Kích thích cho màn dạo đầu, thêm hứng khởi mỗi khi đụ chịch cùng bạn tình.

Sextoy máy rung điều khiển bằng bluetooth hình pokemon 8 chế độ có thể điều khiển sản phẩm từ bất cứ nơi nào. Điều này sẽ làm cho các cặp đôi ở xa nhưng vẫn có thể giúp bạn tình của mình lên đỉnh và gắn kết mối quan hệ của bạn. Cài đặt chế độ rung không giới hạn, bạn chọn chế độ yêu thích, rồi lưu lại để có thể sử dụng cho những lần sau. Bạn có thể tạo nhiều chế độ khác nhau và chọn chế độ bạn yêu thích nhất. Trứng rung điều khiển thông minh bằng điện thoại, Bluetooth, Internet với hình dáng cong ôm trọn vào lồn nàng giúp chị em thực sự được tận hưởng giây phút tự sướng mà không cần dùng tới tay giữĐầu của trứng rung sẽ chạm đúng vào điểm G nhạy cảm nhất của nàng để massage và kích thích tối đa. Với thiết kế dụng cụ tình yêu mang đậm hình thái của một chú Pokemon có cổ cong tạo nên sự quyến rũ trên thân sextoy còn được thiết kế những đường gân nổi lên mang đến sự kích thích khi chạm vào những điểm G lên cô bé. Với chiếc cổ dài và tự do uốn lượn có thể tìm đến động tiên của nàng và giúp kích thích những điểm nhạy cảm nhất, hứa hẹn mang đến những rung động tuyệt vời nhất. Trứng rung này có kích thước nhỏ bé giúp bạn có thể dễ dàng bỏ túi và mang theo trong những chuyến đi công tác xa hay du lịch,… Bạn hoàn toàn yên tâm đem theo mà không sợ người khác biết.


Sextoy máy rung điều khiển bằng bluetooth hình pokemon 8 chế độ được thiết kế khá độc đáo mới lạ được nhiều quý ông săn tìm, là một sextoy thuộc dòng cao cấp nhiều ưu điểm cả về ngoại hình lẫn chức năng. Các bạn gái có chỉ việc nằm yên một chỗ và tận hưởng những xúc cảm dâng trào trong thân mình. Trứng rung tình yêu sẽtoy này sẽ giúp các cặp đôi hâm nóng tình cảm, ân ái mặn nồng và sextoy còn phục vụ các chị em khi chỉ có một mình. Sextoy rất ăn nhập cho các cặp vợ chồng dùng trong các màn dạo đầu của mỗi cuộc yêu đụ chịch với nhau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét