Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Dương vật siêu thực mềm mại size nhỏ kích thích cho gái mới lớn


Dương vật siêu thực dán tường size nhỏ kích thích cho gái mới lớn đây là sản phẩm cặc giả đặc biệt dành cho các bạn gái tuổi teen mới lớn thoải mái sử dụng do choi tinh duc gia re đụ chịch biết mùi đời mà không lo vấn đề an toàn. Với âm đạo còn đang se khít nên việc quan hệ tình dục hay thủ dâm với dương vật thật hay giả nếu có kích cỡ to sẽ gây cho bạn gái cảm giác đau buốt, nặng hơn bạn gái có thể bị xây xước chảy máu và thậm chí là nhanh chóng bị giãn rộng cô bé sẽ là nỗi ám ảnh với họ.

Nên họ rất cần dương vật với kích thước nhỏ để phù hợp với thời gian đầu với những lần đầu khám phá thử nghiệm quan hệ tình yêu cùng với “cô bé” của mình. Hiểu được điều đó dòng dương vật siêu thực dán tường size nhỏ kích thích cho gái mới lớn đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu với niềm sung sướng của các teen girl thủ dâm an toàn thoải mái hơn.


Dương vật siêu thực dán tường size nhỏ kích thích cho gái mới lớn được thiết kế với cỡ nhỏ châu á đường kính 2,5 cm siêu mềm mịn, mô phỏng con cặc thật sự của đàn ông. Không những giống bao quát mà ngay những chi tiết nhỏ nhất cũng được nhà sản xuất mô tả một cách cẩn thận, tính tế và tỉ mỉ. Bởi những bàn tay khéo léo ban dung cu tinh yeu và trí óc sáng tạo của những nhà thiết kế chuyên về đồ chơi tình dục. Cậu nhỏ giống thật size nhỏ cho gái mới lớn được các quý bà khó tính nhất đánh giá cao bởi tính tiện dụng, an toàn và thỏa mãn được các tư thế, cảm xúc khi giải tỏa sinh lý.

Sextoy dương vật giả dán tường đặc biệt này sẽ mang lại cho các bạn mới lớn cảm giác an toàn vô cùng khi thư giãn, dám thử những trải nghiệm với các cách, các tư thế,... Dương vật siêu thực dán tường size nhỏ kích thích cho gái mới lớn là dòng sản phẩm sextoy cho nữ phổ thông không rung, chiều dài sử dụng chỉ tầm 11 cm với đường kính 2,5 cm nhưng có tạo hình khá giống một dương vật thật khỏe mạnh, hùng dũng, đầy cơ bắp. Với có phần thân giữa căng tròn, đầu khấc đầu cu và hai hòn dái khá giống thật với các đường gờ cong tạo ma sát cho kích thích các điểm G rất hiệu quả, rất thích hợp cho bạn gái lần đầu khám phá bản thân mình.


Với chất liệu silicon cao cấp mềm mại được tạo bóng, có thể dùng ở bất cứ đâu, những nơi ẩm ướt như nhà tắm mà không lo sợ hư hỏng vì nó không thấm nước. Đồng thời nó không gây kích ứng khi di chuyển thụt ra vào âm dạo sẽtoy và có thể uốn cong ở nhiều góc độ. Ngoài việc quan hệ bằng âm đạo, dương vật giả dán tường đặc biệt này còn có thể sử dụng mát xa, quan hệ và kích thích hậu môn cũng rất tuyệt vời.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét