Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Vòng đeo dương vật cao cấp 10 chế độ rung độc lạ


Vòng đeo dương vật cao cấp 10 chế độ rung độc lạ dùng cho nam giới mang vào con cặc của mình để tăng kích thích khi đụ chịch với bạn tình có 10 chế độ dụng cụ tình dục rung khác nhau kích thích hưng phấn cho nam giới với nhiều khoái cảm khác nhau, mỗi chế độ rung kích thích là một trải nghiệm mới lạ, kéo dài thời gian quan hệ giúp cho nam giới dễ dàng thể hiện bản lĩnh đàn ông. Không những thế vòng rung tình yêu này còn góp phần tăng kích thích lồn bạn tình cho cô ấy nhanh chóng lên đỉnh.

Vòng đeo dương vật cao cấp 10 chế độ rung độc lạ được thiết kế dạng dài ôm sát lấy dương vật làm, tác dụng bó chặt xung quanh con cu sẽ chậm quá trình xuất tinh ở nam giới, mặt trên vòng rung có các đường  vân nổi tạo ma sát lên thành âm đạo, lưỡi rung bên trên sẽ kích thích toàn bộ mu lồn, môi âm đạo và hạt le mồng đốc cho nàng sung sướng từ ngoài vào trong.


Kích thước vòng đeo dương vật cao cấp 10 chế độ rung độc lạ nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích. Được làm từ chất liệu silicon y tế cao cấp mềm mại và có độ đàn hồi co dãn tốt nên khi đeo vào con cu của anh em sẽ không cảm thấy đau rát hay chịu bất cứ tổn thương nào, khi đút cu vào lồn nàng cũng kích thích phái nữ một cách nhẹ nhàng hơn. Cổng sạc của chiếc nhẫn rung đặc biệt này được phủ silicon chống thấm nước . Chất silicon cao cấp chống thấm nước hoàn toàn nên việc vệ sinh cho phụ kiện này cũng trở may massage diem g nên dễ dàng hơn, có thể sử dụng thoải mái ở những nơi ẩm ướt để thay đổi cảm giác kích thích như ở nhà tắm, bồn tắm, bể bơi...mà không lo hư hỏng.


Vòng đeo dương vật cao cấp 10 chế độ rung độc lạ sử dụng pin sạc cổng USB nên sạc lại đầy khi hết pin nhanh chóng  ở nhiều nơi như trên xe ô tô, trên laptop, máy tính, củ sạc điện thoại. Kích thước vòng rung nhỏ gọn nên các bạn có thể thoải mái đem đi theo bên mình mà không lo chiếm diện tích. Có thể mang đi bên người, lúc nào cần là mang ra phục vụ đụ cho bạn ấy lên đỉnh luôn, mỗi lần sử dụng các bạn có thể điều chỉnh chế độ hoạt động rung của nó để cảm thấy kích thích và không bị nhàm chán.


Sạc pin cho vòng đeo dương vật cao cấp 10 chế độ rung độc lạ đầy đủ trước khi sử dụng để tránh tình trạng hết pin giữa trứng rung tình yêu chừng làm ảnh hưởng đến cuộc vui của cả hai. Trước và sau khi sử dụng anh em cần vệ sinh vòng rung bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối loãng trước khi sử dụng, đmả bảo an toàn cho cả hai bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét