Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Chuỗi hạt sung sướng cho hậu môn 12 chế độ rung


Chuỗi hạt sung sướng cho hậu môn 12 chế độ rung là đồ chơi người lớn cho nam nữ shop sextoy được thiết kế tinh tế, đẹp mắt với bề mặt mịn màng, trơn tru với chuỗi hạt có kích thước lớn dần về phía tay cầm. Được làm từ vật liệu cao cấp bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Trứng hậu môn chuỗi hạt được nhà sản xuất thiết kế với mẫu mã khá đơn giản nhưng tinh tế nhằm phát huy hết sức mạnh đưa bạn lên đỉnh, chất liệu siêu mịn cùng 12 chế độ rung mạnh mẽ sẽ giúp kích thích cho đường hậu môn của các anh chị nam nữ có nhiều trải nghiệm mới lạ, tạo cảm giác mới nhiều hưng phấn hơn.

Một trong những sản phẩm sextoy đang rất hot dành cho đường hậu môn của nam nữ, được sản xuất bằng silicon đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da vùng kín nhạy cảm, silicon mịn tạo cảm giác êm dịu sẽ cho người dùng những trải nghiệm thú vị, dễ chịu và nhiều hưng phấn mới lạ. Thích hợp dùng sextoy chuỗi hạt sung sướng cho hậu môn 12 chế độ rung này cho đường cửa hậu hoặc dùng rung kích thích dạo đầu cho cặp đôi vợ chồng. Ngoài ra chuỗi hạt tình yêu này sử dụng bằng pin giúp bạn dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu.


Sản phẩm Chuỗi hạt sung sướng cho hậu môn được tích hợp 12 tần suất rung khác nhau, mỗi tần suất là một nhịp điệu mạnh mẽ và riêng biệt giúp người dùng liên tục được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, không bị dụng cụ tình dục nhàm chán khi sử dụng thủ dâm nhiều lần. Với cấu tạo chuỗi hạt tăng dần đều sẽ kích thích cho hậu môn của cả nam và nữ nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Mỗi lần đụ thụt và kéo ra vào nó liên tục kích thích lên các điểm G nhạy cảm ẩn sâu và tác động vào vòng cơ từ đó làm cơ thể nhận ra khoái cảm dô được kích thích chủ động khiến người dùng mê say. Thích hợp sử dụng cho đôi đồng tính nam kích thích hậu môn mỗi khi gần gũi, làm cho bạn tình tăng hưng phấn cao độ mỗi khi ân ái, chắc chắn cuộc yêu sẽ thêm nhiều trải nghiệm thú vị, tăng nhiều khoái cảm hơn cho cả haiĐược dùng để thủ dâm cho bạn tình, thay vì phải mất công để kích thích bạn tình cho người ấy thấy nứng và muốn đụ, thì bây giờ bạn hãy thử nhìn chàng/ nàng thủ dâm với chuỗi hạt sung sướng cho hậu môn 12 chế độ rung búp bê tình yêu này.Nhìn bạn tình uốn éo, rên la ư ử vì được kích thích quá sướng đem đến cảm giác thăng hoa, kích thích cực thú vị. Bộ máy rung hậu môn sẽ phát huy tối đa tác dụng khi được kết hợp với loại đồ chơi thủ dâm khác. Các bạn có thể sử dụng trứng rung với dương vật giả, âm đạo giả hay trứng rung kích thích khác.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét