Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Lưỡi liếm âm đạo rung 10 chế độ cho tình yêu thăng hoa


Lưỡi liếm âm đạo rung 10 chế độ cho tình yêu thăng hoa là dòng máy massage âm đạo, rung và bú lồn cho nữ. Sẽ giúp cho các chị em phụ nữ có thể tự giải tỏa máy massage điểm g và đạt được khoái cảm vô cùng thú vị và sự hưng phấn tột đỉnh sung sướng mà không cần đến bạn tình. Mang đến cảm giác như đang được bú liếm thật sự mang lại được nhiều sự kích thích vô cùng cao. Có thể dùng cho các cặp đôi khi đụ địt nhau để đổi gió, tạo nên hưng phấn thật sự.

Lưỡi liếm âm đạo rung 10 chế độ cho tình yêu thăng hoa là dụng cụ sextoy cho nữ. Được thiết kế tinh tế, đẹp mắt với kiểu dáng thanh lịch. Gồm 10 tần số hoạt động rung khác nhau sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sướng tê lồn. Để cuộc vui thêm trọn vẹn, có thêm nhiều thời gian chinh phục bạn tình hỗ trợ cho nam giới kích thích đưa người yêu hay vợ mình lên đỉnh.


Sextoy lưỡi liếm âm đạo kích thích điểm G được thiết kế độc đáo mô phỏng như chiếc lưỡi của quý ông. Bắt nguồn từ việc các anh chàng thường sử dụng lưỡi để kích thích các điểm nhạy cảm của bạn tình, đặc biệt là lồn, vét máng từ trên xuống, đá lưỡi hột le hay chọc sâu bên trong lồn. Cung bật của tình yêu trổi dậy khi sự thăng hoa lên ngôi, máy hình lưỡi sẽ giúp các cặp đôi đạt được sự mong muốn này. Hãy mua sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt và tinh tế trong cảm xúc thăng hoa.Lưỡi liếm âm đạo rung 10 chế độ cho tình yêu thăng hoa này phù hợp cho những chị em lớn tuổi hoặc các bạn gái có nhu cầu tình dục cao. Các bạn nữ có thể mua sextoy tphcm về sử dụng hoặc tặng bạn làm quà sinh nhật, tặng xếp... Kích thích vào bên trong lồn bằng cách sử dụng máy massage âm đạo chà sát nhẹ vào điểm G. Tạo cảm giác cực đỉnh và mang lại được sự sung sướng cao nhất, phê cực


Bằng cách chế độ rung khác nhau giúp cho chị em dễ dàng lên đỉnh. Lưỡi liếm âm đạo rung 10 chế độ cho tình yêu thăng hoa được sử dụng để massage âm vật và phục vụ người bạn tình nếu các quý ông muốn tăng sự cực khoái. Khi sử dụng xong thì vệ sinh sạch sẽ với nước, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Các bạn lưu ý nên sử dụng kèm gel bôi trơn để dễ dàng đưa vào lồn và đạt được khoái cảm cao nhất. Không sử dụng lưỡi ban dung cu tinh duc liếm âm đạo rung đa chế độ với người khác. Tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét