Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2019

Cu giả thân cong xoắn nổi có nhánh phụ rung châu Á


Cu giả thân cong xoắn nổi có nhánh phụ rung châu Á được thiết kế theo theo size châu Á với đường kính dương vật nhỏ được thiết kế rất phù hợp khi sử dụng cho chị em có độ tuổi khoảng từ 24-45 tuổi. Cho các chị em búp bê tình dục mới lớn, chưa lập gia đình, các bạn gái lần đầu trải nghiệm cảm giác ân ái đụ chịch với đồ chơi dục tình cu giả . Thỏa mái khi thủ dâm như quan hệ với một con cặc người đàn ông đặc biệt thật sự mà không lo ngại về sự an toàn, bệnh tật, không lo bị người ta biết hay bị giãn rộng lồn như địt với người thật. Cùng lúc kích thích trong và ngoài lồn, lại ấm nóng sướng vô cùng, đụ lần nào sướng lần ấy.

Cu giả thân cong xoắn nổi có nhánh phụ rung châu Á cho chị em cảm giác nhẹ nhàng và thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên vì bề ngoài của chiếc dương vật này rất tinh tế, không có các chi tiết nhạy cảm. Bạn sẽ hài lòng từ màu sắc tới các chi tiết gân nổi dọc theo dương vật. Chế độ rung nhiều chế độ cực mạnh nhiều tần suất khác nhau.


Tay cầm điều khiển đơn giản gọn nhẹ cho các chị em có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ rung và tạo ra nhiều tư thế quan hệ thoải mái, sáng tạo nhất. Thả lỏng, cùng xem những bộ phim sex cùng cảm giác thích thú khi cậu nhỏ đang chìm ngập bên trong khiến cho các nàng cảm giác như được quan hệ thật sự với một anh chàng to khỏe đẹp trai cong ngón tay, đụ bên trong, móc tay kích thích bên ngoài lồn nàng cực sướng. Cho các chị em cảm giác vô cùng chân thật khi quan hệ và có thể cùng nhau lên đỉnh nhanh nhất theo may massage diem g cách an toàn và tuyệt vời nhất.Một chức năng đặc biệt của sản phẩm cậu nhỏ có nhánh phụ nhiệt độ ấm nóng này là phần thân dương vật chính có thể tăng nhiệt độ. Đây là điều khiến các chị em rất thích thú khi chịch, lúc cầm vào và đút từ từ vào bên trong lồn, cảm nhận từng gân nổi, nó sẽ ấm như cậu nhỏ của bạn trai thật sự, cho lồn được thỏa mãn cảm giác đụ thật phê và để cho nàng đạt đỉnh nhanh chóng nhất. Khi dùng thì bấm chọn chế độ nó sẽ cùng lúc rung cả dương vật chính và nhánh phụ nhỏ, kích kích cả bên trong lẫn ngoài âm đạo.


Sướng cả bên trong lẫn bên ngoài nhờ cấu tạo chiếc cu giả vô cùng đặc biệt, kích thích mọi giác quan, đụ trong sờ trung rung tinh yeu ngoài cực sướng và độc đáo. Các chị em sẽ mê say và hài lòng vưới con cu giả vô cùng đặc biệt này, giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập phụ nữ Việt.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét