Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Dương vật đuôi cong trơn nhánh phụ thỏ giống thật 7 chế độ rung đặc biệt

Dương vật đuôi cong trơn nhánh phụ thỏ giống thật 7 chế độ rung đặc biệt là sextoy cho nữ với kiểu dáng độc đáo, cực lạ mắt nhưng cũng rất dễ thương quần chip rung với màu tím và hồng. Dương vật rung 7 chế độ có nhánh phụ thỏ có thiết kế uốn lượn với góc, gai nổi và các đường cong mềm mại tinh tế. Điểm cộng với nhiều kiểu rung khác nhau với tần suất rung mạnh mẽ khác nhau. Nhất định sẽ đưa những quý cô bước lên đỉnh điểm của thiên đường tình ái, Luôn luôn hài lòng và thỏa mãn mỗi khi sử dụng chịch đụ.

Dương vật đuôi cong trơn nhánh phụ thỏ giống thật 7 chế độ rung đặc biệt được sản xuất dành cho giới nữ thượng lưu với chất liệu cao cấp vô cùng an toàn cho người sử dụng. Chất liệu siliscon cao cấp không hề tái chế, bạn có thể yên tâm với những giây phút thăng hoa hoàn hảo nhất.Chức năng rung hoạt động mạnh mẽ sẽ làm chị em hài lòng như đang được bạn tình là một người đàn ông cao to lực lưỡng đang dồn hết sức đóng cọc đụ địt vào chiếc lồn bé xinh làm bạn sướng đến vậy.


Sung sướng đến tê người là những nhận xét ngay cho lần đầu sử dụng dương vật đuôi cong trơn nhánh phụ thỏ giống thật 7 chế độ rung đặc biệt này. Qúy cô, quý bà sẽ "ghiền" mãi không thôi, dù người khso tính nhất cũng nhanh chóng sextoy hcm lên đỉnh sung sướng. Dương vật đặc biệt này có thể rung với 7 chế độ và kèm theo rung nhánh phụ thỏ dễ thương để đồng thời kích thích trong ngoài cùng lúc. 7 chế độ đa dạng khác nhau kích thích người sử dụng linh hoạt thay đổi tùy theo sở thích và cảm nhận của bản thân.Nhẹ nhàng và thả lỏng mình trong những đam mê. Các bạn chỉ cần đưa sản phẩm sextoy đặc biệt vào bên trong lồn của mình. Sau đó lựa chọn chế độ rung và xoay dương vật để cảm nhận được kích thích từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới đê mê phù hợp. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy những cảm giác đê mê từ khi bắt đầu cho cậu nhỏ đi vào, ma sát và cho cảm giác giống như dương vật nam giới thật. Sung sướng lan tỏa khắp cơ thể khi phần gai đã đi vào trong và rung nhẹ nhàng. Kết hợp cùng đầu thỏ rung liên tục bên ngoài để kích thích lên hột le và phần mu âm đạo bên ngoài.


Dương vật đuôi cong trơn nhánh phụ thỏ giống thật 7 chế độ rung đặc biệt sẽ rung bên trong và bên ngoài âm đạo của bạn cùng lúc không ngừng nghỉ, cho đến khi bạn đã đạt được khoái cảm sung sướng nhất. Một shop dụng cụ tình dục trong những lợi thế của sản phẩm là rung 7 chế độ mạnh mẽ nhưng không gây ồn ào, nhẹ nhàng, không lo người khác phát hiện. Chất liệu Silicon cao cấp mềm mịn mượt mà có độ co giãn, êm ái đem lại nhiều khoái cảm và rất an toàn cho người sử dụng,...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét