Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019

Cu giả cầm tay có nhánh phụ cá heo rung bật 12 chế độ

Sản phẩm cu giả cầm tay có nhánh phụ cá heo rung bật 12 chế cho chị em cực thích này luôn sẵn sàng để chịch với nàng và đưa bạn lên đỉnh ngất ngây với những cảm giác không thể kìm nén được khi tích hợp các chức năng khác nhau bao gồm rung, xoay thân dương vật chính và nhánh phụ hình con cá heo. Chức năng hoạt động của ổn định với các chế độ đều hoạt động rất mạnh mẽ và bền bỉ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho chị em thủ dâm đụ chịch bao lâu tùy thích. Xem thêm: https://thangnho.com/dung-cu-tinh-duc-ban-chay

Cu giả cầm tay có nhánh phụ cá heo rung bật 12 chế độ cho chị em cực thích là món đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nữ giới. Thích hợp cho các chị em nhiều lứa tuổi dạo đầu hay thủ dâm một cách an toàn. Đút vào và cảm nhận sự chân thật như làm tình với đàn ông, sướng trong lồn, bên ngoài thì con cá heo liên tục kích thích ngoài mép và hột le liên tục. Mang đến cho nàng khoái cảm và cảm giác sung sướng chân thật nhất, dễ dàng đạt đỉnh khi thủ dâm một mình, không cần bạn tình ở bên cạnh.


Điểm đặc biệt của sản phẩm cu giả cầm tay có nhánh phụ cá heo rung bật 12 chế chính là chức năng rung được thiết kế để kích thích 2 điểm khác nhau cùng lúc bao gồm điểm g ở bên ngoài hột le và mép âm đạo, rung ở chính giữa thân dương vật kích thích bên trong lồn chạm tới các điểm g ở sâu nhất. Đầu dương vật cong búp bê tình dục nổi lên đầy kích thích rung bật với các tốc độ khác nhau từ chậm đến nhanh đảm bảo sẽ giúp chị em dễ dàng lên đỉnh dễ dàng nhất. Khi mà mọi tế bào nhạy cảm đều được kích thích mãnh liệt.Cấu tạo đặc biệt với đầu cu tròn bóng uốn cong, trên thân dương vật trơn mịn với nhánh phụ hình cá heo rất dễ thương. Sản phẩm gồm thân dương vật với đầu cu trơn bóng bắt mắt và dễ đi vào lồn e ấp của chị em. Toàn thân cu giả cầm tay có nhánh phụ cá heo rung bật 12 chế cho chị em cực thích được làm từ silicon cao cấp mềm mại. Đây là chất liệu silicon mịn và có độ đàn hồi cao giúp tạo cho người dùng khoái cảm tự nhiên giống thật. Với silicon màu đen trong suốt sẽ kích thích cho chị em thêm hưng phấn khi nhìn vào sản phẩm nhé. Size châu á phù hợp với chị em ở nhiều lứa tuổi sử dụng.


Một thiết kế khác rất tiên tiến của cu giả cầm tay có nhánh phụ cá heo rung bật 12 chế nữa chính là khả năng chống thấm quần lót rung nước 100% nên sẽ rất tiện lợi cho chị em sử dụng trong những môi trường ẩm ướt, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa sau khi quan hệ. Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi cất giữ hoặc mang theo dương vật giả bên mình cho mỗi chuyến du lịch hay công tác xa nhà nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét