Thứ Năm, 21 tháng 3, 2019

Cu giả trong suốt siêu thực hai đầu to nhỏ mềm mại cho les ân ái

Cu giả trong suốt siêu thực hai đầu to nhỏ mềm mại cho les ân ái được thiết kế mo tả chân thật với tính năng thỏa mãn nhu cầu ân ái tình dục, thủ dâm dương vật giả giống thật đụ chịch cho nữ thay thế con cặc của người đàn ông được sử dụng nhiều trong mối quan hệ đồng tính nữ hay dùng cho nữ tự thủ dâm với hai đầu dương vật có kích thước khác nhau. Chất liệu silicon cao cấp, an toàn, có thể sử dụng được nhiều lần khác nhau. Chịch cùng nhau cung lên đỉnh hạnh phúc đầy mê say với nhiều tư thế khác nhau.

Một đầu dương vật để đưa vào dâu bên trong lồn của mình, đầu cu còn lại để cho vào trong âm đạo của bạn tình, Cu giả trong suốt siêu thực hai đầu to nhỏ mềm mại cho les ân ái như một sợi dây kết nối 2 cơ thể, để 2 bạn có thể hòa nhập lại làm một trong cơn sung sướng dâng lên đến đỉnh điểm, các bạn tha hồ yêu thương, tha hồ làm cho nhau sung sướng như tất cả các cặp đôi nam nữ thật sự khác. Mỗi va chạm, mỗi cú dập ân ái sẽ đều làm cho cả 2 phải rên rỉ lên vì quá đỗi sung sướng không thể kìm lại được.


Đây là sản phẩm đồ chơi hỗ trợ tình dục có hình dáng hai đầu dương vật được mô tả một cách chân thật khá to khỏe đủ dài cho cả 2 người người sử dụng đút vào lồn và chịch cùng 1 lúc. Đặc biệt, bên trong chiếc dương vật đôi này có lõi dẻo nên có thể thoải mái uốn cong tùy thích để phù hợp với nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Đây là sản phẩm tình dục rất tuyệt vời thỏa mãn mọi nhu cầu và ý tưởng tình dục của bạn. Sản phẩm đặc biệt duong vat gia hang khung dành cho những cặp đôi đồng giới nữ được thỏa mãn khao khát có thể lên đỉnh ân ái, tình yêu được hòa hợp cả về thể xác và tâm hồn. Đây cũng là lựa chọn rất tuyệt vời cho các quý cô đam mê và khao khát những cảm giác mới lạ trong tình dục.Sản phẩm cu giả trong suốt siêu thực hai đầu to nhỏ mềm mại cho les ân ái được sản xuất bằng chất liệu silicon cao cấp nên có độ đàn hồi dẻo dai, mềm mại bề mặt và dễ dàng uốn cong. Hình dáng được thiết kế mô tả lại khuôn mẫu giống như dương vật thật với các chi tiết nhỏ nhất từ đầu khấc, đến các đường gân nổi, mạch máu... Sản phẩm sextoy này tạo ấn tượng về độ chân thật đến chức năng khi sử dụng. Với chiều dài sản phẩm dài, các bạn có thể thoải mái yêu thương đụ chịch với các tư thế khó cực kỳ bất ngờ và khác biệt.Với sản phẩm độc đáo này, các cặp đôi đồng tính nữ cùng nhau được tận hưởng cảm giác vô cùng sung sướng, thỏa mãn tột đỉnh khi làm tình. Khác với những sản phẩm đồ chơi người lớn thông thường các nàng phải thay đổi lần dương vật giả dán tường lượt làm cho nhau sung sướng, vừa kém hấp dẫn lại mất khá nhiều thời gian. Món đồ đặc biệt này đưa hai nàng hòa hợp cơ thể và cảm xúc đến mức chặt chẽ nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét