Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2019

Cốc sung sướng âm đạo bú mút cu tự động vòng bi chạy lên xuống


Cốc sung sướng âm đạo bú mút cu tự động vòng bi chạy lên xuống là mẫu sextoy đồ chơi tình dục cao cấp cho nam giới với các tính năng tự động ban sextoy làm tình, bú mút và sục cặc cho các anh em bằng các vòng bi bên trong được siết vào phần ruột và có thể tự động di chuyển thụt lên xuống với hành trình dài như các động tác bú mút dương vật hoặc sục dương vật, sử dụng để tăng kích thước dương vật hiệu quả một cách tự nhiên và tạo cảm giác sung sướng nhất.

Cốc sung sướng âm đạo bú mút cu tự động vòng bi chạy lên xuống với phần miệng có hình đôi môi, đúng hơn có thể gọi với cái tên gọi là miệng giả chứ không phải âm đạo giả nữa bởi cơ chế hoạt động của sản phẩm sextoy cho nam này mô phỏng quá trình cô gái hé miệng bú mút dương vật tự động, các bạn không cần phải di chuyển người tới tui nhiều gây mất sức hay tụt hứng như các sản phẩm thông thường mà ở dòng âm đạo giả tự động này các bạn có thể đút cặc vào trong thoải mái thư giãn để được chiếc miệng đáng yêu này phục vụ các anh em tự động hoàn toàn


Cốc sung sướng âm đạo bú mút cu tự động vòng bi chạy lên xuống được thiết kế với vòng bi chạy lên xuống tự động bên trong khối silicon được siết chặt vào để có khả năng massage tự động cho dương vật của bạn như các động tác sục cu lên xuống. Nếu các bạn vừa di chuyển ra vô, thụt đụ thì càng thích thú hơn và sướng hơn nữa.

Cốc sung sướng âm đạo bú mút cu tự động vòng bi chạy lên xuống được đúc hình khuôn miệng một cô gái gợi tình chứ không phải mô phỏng âm đạo giả như những sản phẩm âm đạo giả thông thường. Điều này sẽ làm bạn có cảm giác như đang được một em Hotgirl phục vụ, cô ấy đang quỳ gối trước bạn , đang mút shop dung cu tinh duc chim của bạn. Cấu tạo của âm đạo giả này tái hiện lại các hành động bú mút chim của các cô gái đang thổi kèn cực kỳ chuyên nghiệp.


Việc sử dụng Cốc sung sướng âm đạo bú mút cu tự động vòng bi chạy lên xuống này vô cùng dễ dàng, các anh em chỉ cần nằm thư giản còn mọi việc cứ để sextoy âm đạo giả hình khuôn miệng bú mút tự động lo hết. Các Bạn có thể bật và thay đổi, điều chỉnh nhiều tốc độ khác nhau từ chậm đến nhanh để có thể hưởng thụ hết các may massage diem g cảm giác sướng phê pha mà âm đạo giả mang lại. Vệ sinh sextoy Cốc sung sướng âm đạo bú mút cu tự động vòng bi chạy lên xuống đơn giản bằng cách xối nước trực tiếp vào phần ruột bên trong và đổ ra như việc bạn súc bình nước.-

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét