Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2019

Bao đôn dên siêu gai bự cùng nhánh phụ hình lưỡi liếm kích thích

Bao đôn dên siêu gai bự cùng nhánh phụ hình lưỡi liếm kích thích được sản xuất từ chất liệu silicon co dãn và đàn hồi tốt, Nó được dành cho các đối tượng sử dụng dương vật giả cao cấp là nam giới, đồ chơi tình dục cho nam giới những anh em nào có kích thước dương vật còn khiêm tốn, chưa hài lòng về khả năng kìm hãm xuất tinh, thời gian làm tình của mình với cô ấy. Tính năng làm to và dài dương vật một cách tự nhiên tạm thời, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và chịch cho cô ấy sướng hơn.

Bao đôn dên siêu gai bự cùng nhánh phụ hình lưỡi liếm kích thích được thiết kế gần giống như hình dáng của một chiếc dương vật của nam giới được làm từ chất liệu silicon nhập khẩu cao cấp mềm mại, co dãn đàn hồi phù hợp với mọi kích cỡ dương vật nam giới khác nhau. Bao đôn dên có tác dụng làm to dương vật một cách tự nhiên được thiết kế có nhiều gân gai bao xung quanh cọ sát thành âm đạo bạn gái mang lại những cảm giác sung sướng khoái cảm.
Bao đôn dên siêu gai bự cùng nhánh phụ hình lưỡi liếm kích thích này được làm từ chất liệu silicon mềm mại, kiểu dáng giống dương vật đàn ông có thiết kế phần đầu khấc dạng tròn trơn nhẵn, hỗ trợ nam giới ăn gian được kích thước dương vật hiệu quả mỗi khi quan hệ, là trợ thủ đắc lực cho đấng mày râu. Bao đôn dên dạng dài, có thể tẩy rửa vệ sinh nên tái sử dụng được nhiều lần, có tác dụng tránh thai và các bệnh tật lây qua đường tình dục.

Gốc Bao đôn dên siêu gai bự cùng nhánh phụ hình lưỡi liếm kích thích có nhánh phụ hình chiếc lưỡi nhỏ xinh làm nhiệm vụ dương vật giả rẻ massage bên ngoài liếm bú lồn âm đạo khiến chị em sướng cả trong lẫn ngoài. Đặc biệt bao cao su đôn dên này được thiết kế dày hơn các loại bao cao su thông thường nên sẽ làm giảm ma sát lên đầu và thân dương vật giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ, chịch lâu hơn, nàng sướng hơn.Cách sử dụng sextoy Bao đôn dên siêu gai bự cùng nhánh phụ hình lưỡi liếm kích thích này khá đơn giản giống như dùng bao cao su thông thường, chỉ cần rửa và vệ sinh bao đôn dên sạch sẽ bằng nước muối pha loãng hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ trước khi sử dụng. Khi dương vật cương cứng bắt đầu đeo bao đôn dên vào. Sau khi sử dụng dương vật giả dây đeo xong vệ sinh lại Bao đôn dên siêu gai bự cùng nhánh phụ hình lưỡi liếm kích thích một lần nữa với nước sạch, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét