Thứ Ba, 4 tháng 12, 2018

Máy rung tình yêu sang trọng 7 chế độ có chỉnh nhiệt ấm nóng


Máy rung tình yêu sang trọng 7 chế độ có chỉnh nhiệt ấm nóng góp phần cho cuộc vui “tình yêu ái ân” giường chiếu thêm phần thăng hoa và hạnh phúc. Sản phẩm máy massage điểm g vượt qua các tiêu chuẩn thiết kế truyền thống, các nhà thiết kế đã xem xét, lựa chọn các chức năng để tạo ra giá trị sử dụng độc đáo này một cách cao nhất. Dòng sản phẩm dương vậy đặc biệt này phù hợp với tất cả các cơ địa, nhu cầu sinh lý khác nhau của nhiều  bạn gái, được kiểm soát về kích cỡ đường kính sản phẩm nên đáp ứng nhu cầu phần đa số nữ giới ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Máy rung tình yêu sang trọng 7 chế độ có chỉnh nhiệt ấm nóng với đường cong lượn sóng, hiệu quả vô cùng khi có thể kích hoạt các điểm G ẩn phía sâu trong âm đạo , tăng cường sự  kích thích , chạm vào tất cả các vùng kín và đem lại hiệu quả thỏa mãn cao trào. Đầu sản phẩm dương vật hơi to, hơi cong , tạo kích thích mạnh mẽ cho khu vực nhạy cảm nhất trong cơ thể, tạo nên niềm đam mê trong chuyện ấy theo cách thức tự nhiên, an toàn nhất.Được thiết kế tinh kế dạng với que rung dài hơi uốn cong với nút điều khiển được thiết kế ở phần tay cầm đuôi cuối nên rất dễ để kiểm soát và điều chỉnh hoạt động cũng như thay đổi linh hoạt các chế độ rung dễ dàng hơn cho tất cả người dùng. Được thiết kế trứng rung tình yêu hệ thống làm nóng sưởi ấm chất lượng cao cho phép các bạn gái có thể lựa chọn nhiệt độ dương vật lên đến tối đa là 45 độ C. Khi các chị em sử dụng để mát xa điểm G và thủ dâm quan hệ đút vào trong bướm thì có thể lựa chọn nhiệt độ 37 độ c như cơ thể người để cảm nhận được cảm giác chân thực nhất như khi quan hệ với bạn tình của mình.
Khi dùng để mát xa toàn thân, massage body, tay chân, lưng eo có thể điều chỉnh với nhiệt độ cao hơn, đặc biệt là khi dùng ở những khu vực bị đau nhức, để cảm giác dễ chịu và hiệu quả tuyệt vời giống như được chườm nóng.Sản phẩm máy rung tình yêu sang trọng có chỉnh nhiệt ấm nóng có 7 tần số rung khác nhau; nhanh, chậm, mạnh, hay các cường độ cao. Bảy tần số dương vật giả cao cấp rung sẽ thay đổi luân phiên thay đổi nên các bạn nhanh chóng cảm nhận được thăng hoa. Hiệu suất cao với âm thanh rung cực kỳ yên tĩnh , vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác sung sướng và thỏa mãn mà không lo bị người khác phát hiện ra.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét