Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Lưỡi rung silicon trong suốt màu hồng 2 trong 1 kèm trứng rung


Lưỡi rung silicon trong suốt màu hồng 2 trong 1 kèm trứng rung là bộ sản phẩm bán sextoy ở tphcm đồ chơi người lớn kết hợp tinh tế hai món khác nhau để tạo nên sự kích thích lớn nhất, cho phép người dùng cùng lúc kích thích được hai điểm G riêng biệt. Tạo ấn tượng với bề ngoài và thiết kế đặc biệt của phần lưỡi có các bi nổi trên hai bề mặt khiến cho chị em cảm nhận được độ chân thật như có một anh chàng đang vét máng, bú mút lồn nàng một cách nhiệt tình nhất.

Lưỡi rung silicon trong suốt màu hồng 2 trong 1 kèm trứng rung bao gồm 1 chiếc lưỡi rung cao cấp mềm mại chân thật từ silicon và tay cầm điều khiển bằng nhựa ABS và trứng rung tình yêu nhỏ xinh cùng lúc hoạt động kích thích và cho các nàng cảm nhận được đầy đủ khoái cảm từ hoạt động của bộ đôi đặc biệt này.

Thích thú và tò mò với cảm giác mơn trớn nhẹ nhàng vuốt ve từng góc cạnh da thịt nàng và kích thích tới lạ thường khi liếm xung quanh, bờ môi âm đạo, chọc léch phần hột le. Lưỡi rung cấu tạo hoàn toàn từ silicon mềm mại cao cấp với gai nhám phủ toàn bộ sẽ thực sự kích thích và tăng khả năng ham muốn cho nàng. Trứng rung nhỏ xinh tình yêu được thiết kế từ chất liệu ABS không độc tính an toàn với cùng da nhạy cảm và chống thấm nước tuyệt đối nên các chị em hoàn toàn có thể kết hợp thoải mái nó cùng lúc với duong vat gia cao cap lưỡi rung để tăng gấp đôi cảm xúc hưng phấn và tăng sự rung động. Kích thích cùng lúc hai điểm khác nhau trong và ngoài cùng lúc nahnh chóng đưa nàng lên mây cùng những cảm giác vô cùng đặc biệt.
Sản phẩm Lưỡi rung silicon trong suốt màu hồng 2 trong 1 kèm trứng rung nhất là được sản xuất từ silicon cao cấp nên dễ dàng rửa bằng nước sạch. Trong quá trình sử dụng các bạn chỉ cần những thao tác đơn giản để lắp pin đúng chiều vào phần tay cầm và di chuyển chiếc lưỡi thần kỳ này vào vùng kín và những điểm cần mát xa. Cho vào phía bên trong bướm phụ nữ, bật nút điều chỉnh và chọn đúng chế độ rung mà mình yêu thích.


Sau khi bạn gái đã đạt sự sung sướng và đạt được khoái cảm mà mình mong muốn, thì chỉ cần tắt điều khiển và cho đồ chơi ra ngoài. Vệ sinh dương vật giả rẻ sạch ohanaf lưỡi và trứng rung lần nữa bằng nước sạch để khô và cho vào hộp để cho lần sau sử dụng tiếp. Dùng chút gel bôi trơn là cách nhanh nhất để bạn có thể đạt được khoái cảm mong muốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét