Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018

Bao đôn dên siêu gai râu siêu mỏng cho cuộc yêu thêm kích thích


Bao đôn dên siêu gai râu siêu mỏng cho cuộc yêu thêm kích thích đầu to nhọn thuôn về sau với các gai râu nổi như hình con nhím xù lông lên khi shop sextoy hcm có ai đó chạm vào. Hứa hẹn mang đến cho các cặp đôi cuộc yêu trọn vẹn và viên mãn với cảm xúc tuyệt vời nhất. Con cu của chàng to lên cách tự nhiên, chàng làm tình lâu hơn khi con cu cương cứng lâu hơn còn nàng sướng điên người khi dùng kích thích mọi điểm G ẩn sâu bên trong nhất

Bao đôn dên siêu gai râu siêu mỏng cho cuộc yêu thêm kích thích là sextoy tình yêu được thiết kế khá độc đáo khi pha trộn nhiều kiểu gân râu và gai nổi chi chít để nhằm tăng độ kích thích mức cao nhất. Nếu các bạn đang kiếm một loại bao cao su phải giống bao đôn dên khi tăng được kích thước cho con cu của mình to dài hơn, vừa có thể tiết kiệm sức lực để cuộc yêu, chịch xã giao của bạn và người ấy được kéo dài hơn, sướng lâu hơn, có thể khiến cô ấy lên đỉnh được nhiều lần.

Rất được nhiều quý ông yêu thích bởi có các đặc điểm của bao đôn dên nhưng lại ưu việt và sướng hơn rất nhiều khi dùng vì dạng bao đôn dên siêu gai râu siêu mỏng cho cuộc yêu thêm kích thích này không quá dày, mỏng dai hơn duong vat gia mini cho các bạn cảm giác dễ chịu và chân thật như khi bạn dùng bao cao su thông thường, lựa chọn hợp lý hơn cho những phút giây ân ái, đụ sướng như không.


Bao đôn dên siêu gai râu siêu mỏng cho cuộc yêu thêm kích thích được thiết kế theo dạng phình to ở phần đầu cu với nhiều gai chi chít đến các phần giữa được thu gọn lại, thuôn dài với các gân bi nổi đặc biệt, có mở rộng ra ở phần gốc với khả năng cố tinh chống cho chàng bị xuất tinh sớm do đụ quá sướng, đây là dạng beo được thiết kế rất độc đáo và ấn tượng.

Khi mang Bao đôn dên siêu gai râu siêu mỏng cho cuộc yêu thêm kích thích này vào con cặc đã cương cứng, thêm chút gel bôi trơn hay nước nhòn vì được chàng sờ lồn, bú mút khởi động, khiến cho con cu này dễ dàng chui vào lồn nàng, lướt êm và mát xa đường âm đạo mỗi chỗ nó đi tới, mỗi lần di chuyển khi chàng cong mông đẩy dập mạnh bạo vào con bướm đang khát tình khiến nó phải lêu gào vì quá sướng mà không con cu nào có thể làm được.

Cũng giống như các loại bao đôn dên khác, Bao đôn dên siêu gai râu siêu mỏng cho cuộc yêu thêm kích thích mỏng cần dương vật giả hai đầu được vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch, nước mỗi loãng hay cồn y tế trước khi sử dụng. Trong khi sử dụng các bạn nên dùng thêm chút  gel bôi trơn để tăng sự ướt át, độ nhờn trong khi di chuyển ra vào giúp cuộc yêu của bạn thêm thăng hoa và hưng phấn mạnh mẽ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét