Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Trứng rung tình yêu 12 chế độ đặc biệt có 3 đầu rung khác nhau


Trứng rung tình yêu 12 chế độ đặc biệt có 3 đầu rung khác nhau được xem là một ban sextoy dạo đầu đặc biệt 3 in 1, với 1 bộ sản phẩm mà có đến 3 đầu rung khác nhau như 3 cái kết hợp, mỗi đầu rung được tạo hình và thiết kế kích thước khác nhau. Cho phép bạn massage, kích thích đa điểm cùng lúc khơi gợi ham muốn và đạt được đỉnh sung sướng khi dùng cho cặp đôi hay tự thủ dâm đều được.

Bộ sản phẩm sextoy đặc biệt này nổi trội với hức năng 3 đầu trứng rung  thiết kế riêng biệt, khác lạ. Bao gồm 1 trứng tròn thôn dài dễ dàng đút vào sâu bên trong cô bé hay hậu môn nhất giống hình búp hóa và một trứng dài có móc cong phía đầu như dạng quả ớt, đảm bảo với đầu này có thể moi móc, cào cấu các điểm g bên trong ẩn sâu theo cách tuyệt vời nhất. Cuối cùng là 1 đầu trứng rung có thắt eo tạo ngấn ở giữa có tác dụng massage và tạo rung động khi ở bên trong. Trứng rung tình yêu 12 chế độ đặc biệt có 3 đầu rung khác nhau sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác biệt. Quý khách hoàn toàn có thể tự điều chỉnh về chế độ rung, vị trí sử dụng và đầu rung lựa chọn theo ý muốn.

Trứng rung tình yêu 12 chế độ đặc biệt có 3 đầu rung khác nhau dành cho đối tượng người dùng là các bạn gái hay cặp đôi sử dụng để có được màn dạo đầu cuộc yêu đầy kích thích và nhiều khoái cảm nhất, cũng có thể tự dùng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân khi không có bạn tình bên cạnh, thỏa mãn nhu cầu của mình theo bất cứ cách yêu thích nào, nhét 1 đầu cong móc vào bím, 1 đầu tròn trợ cho hậu môn và đầu còn lại rê bên ngoài hạt le, rê lên ngực. Đảm bảo không bạn gái nào thấy nhàm chán nữa, thoải mái, sung sướng gì đâu.

Được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS  kết hợp cùng với chất liệu silicon thời thượng, đàn hồi cực tốt lại êm ai, thân mật và gần gũi 100% không thấm nước. Trứng tình yêu bộ 3 đặc biệt này giúp giải tỏa nhu cầu về sinh lý, kích thích các điểm G đạt khoái cảm, cùng với khả năng massage massage ngực, massage âm đạo, hậu môn, gáy,....mang lại xúc cảm sung sướng và khoái lạc nhất cho nữ giới để đời sống phòng the hạnh phúc và đầy đủ nhất.

Trung rung tinh yeu khong day 3 đầu khác nhau rất tuyệt vời khi sử dụng kèm với chút gel bôi trơn, để dễ chui vào bên trong âm đạo. Phối hợp 12 tần số rung khác nahu mang lại nhiều xúc cảm nhất, tạo được sự cao trào sung sướng cho chị em cảm hứng vô cùng đê mê.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét