Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Lưỡi rung liếm và chuỗi kích thích âm đạo hậu môn 2 trong 1 tiện lợi


Lưỡi rung liếm và chuỗi kích thích âm đạo hậu môn 2 trong 1 tiện lợi là một trong các món mua sextoy hcm người lớn thu hút người dùng nhiều nhất năm 2018, với cấu tạo đặt biệt, thiết kế dạng nhỏ gọn cầm tay dễ dàng khi điều khiển. Với chất liệu an toàn khi dùng cho người dùng cảm thấy vô cùng phấn kích và sung sướng khi hàng lưỡi liếm cho âm đạo giống như cùng lúc có ccả chục người đang lần lượt dùng cái lưỡi mềm mại và ướt át của mình để kích thích nàng. Đồng thời chuỗi rung sẽ kích thích bên trong âm đạo hay hậu môn cùng lúc để nàng đạt được sung sướng vô cùng.

Món đồ sextoy cho nữ này có công dụng rung kích thích liên tục lên phần bên ngoài và bên trong từ sự mạnh mẽ hùng dũng  đến nhẹ nhàng êm ái tùy thích để nàng có thể say đắm, ngập tràn hành phúc và sung sướng trong cơn đê mê. Thiết kế phụ ngoài thân gắn vòng lưỡi chính đó là một que rung với các đường nổi bật đi kèm theo để rung lắc làm cho âm đạo hay hậu môn nàng bị kích thích một cách thường xuyên đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng.

Với công dụng vô cùng đặt biệt, làm việc bền bỉ mạnh mẽ và thiết kế nhỏ gọn, nó xứng đáng để làm món quà tặng cho các các sếp nữ, dành biếu tặng các đối tác doanh nghiệp quan trọng với sự tinh tế và gần gũi. Với mon đồ chơi mới mẻ này, các bạn gái chắc chắn sẽ rất hài lòng. Đồ chơi tình dục cho nữ này giống như một chiếc lưỡi liếm âm đạo vô cùng shop dung cu tinh yeu thần kỳ quay rung liên tục trong thời gian dài mà không hề biết mệt mỏi, làm tình bằng miệng là cách dạo đầu đầy hưng phấn tốt nhất cho các  chị em phụ nữ trên thế giới.Lưỡi rung liếm và chuỗi kích thích âm đạo hậu môn 2 trong 1 tiện lợi được thiết kế gồm bánh xe chính, trên đó được gáng thêm hàng lưỡi liếm silicon mềm với khả năng rung động, hoạt động với 3 tốc độ rung mạnh mẽ liên tục êm áu,  mỗi chiếc một lưỡi sẽ nhẹ nhàng liếm mút và chà sát, massge các điểm G nằm ở môi ngoài, khu vực cô bé nhạy cảm nhất khiến các chị em bị kích thích một cách cao độ không tưởng. Ngoài ra chuỗi rung nhẹ nhàng đi vào bên trong để nàng tự sướng mà còn sướng hơn lúc quan hệ thật sự nữa. Thủ dâm shop do choi tinh duc an toàn cho sức khỏe của bạn, không lo lắng về chuyện thiếu thốn tình cảm nữa. Khi sử dụng các bạn có thể dùng thêm gel để bôi trơi và tăng thêm cảm giac sthus vị phấn khích nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét