Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Dụng cụ thủ dâm kết hợp kích thích niệu đạo rung 10 chế độ đặc biệt


Dụng cụ thủ dâm kết hợp kích thích niệu đạo rung 10 chế độ đặc biệt là sản phẩm được shop sextoy hcm sản xuất chuyên kích thích và khai thác những khoái cảm đặc biệt của nam giới ở sâu bên trong dương vật. Đây là dụng cụ để kích thích cho vị trí nhạy cảm mà ít người phát hiện được. Dụng cụ thủ dâm và kích thích niệu đạo này được ra đời với rất nhiều chất liệu khác nhau như Inox, silicon, loại có rung, không rung kiểu dáng khác nhau đa dạng và phong phú.

Chức năng chính của Dụng cụ thủ dâm kết hợp kích thích niệu đạo rung 10 chế độ đặc biệt này bao gồm:  Kích thích ở phần vị trí niệu đạo bên trong dương vật nam giới. Với thiết kế que rung dạng nhỏ có độ mềm mại cho người dùng tự mình khám phá những cảm xúc mới lạ. Rung nhiều cấp độ là một ưu điểm quan trọng mà nhiều sản phẩm cùng dòng hiện nay trên thị trường không có được. Thay thế cho động tác các bạn ra vào bằng tay là chức năng rung 10 chế độ kích thích mạnh mẽ khi đưa vào giữ yên tại chỗ và ấn nút điều khiển.

Mẩu mã thiết kế đẹp mắt, màu sắc đa dạng gợi cảm, nhỏ gọn nên các bạn nam dễ dàng mang theo bên mình, chất liệu cao cấp mềm mại và an toàn cho sức khỏe. Lựa chọn một que dụng cụ kích thích niệu đạo độc đáo này kết hợp với chức năng rung giật nhiều cấp độ sẽ cho bạn những phút giây tự sướng vớ một cảm xúc vô cùng mới lạ mà bạn không thể tìm kiếm ở những sản phẩm khác.Dụng cụ này giúp cải thiện tình trạng phòng the cả nam giới và nữ giới. Có thể giả quyết nhu cầu tình dục hoặc là món đồ chơi tình dục để kích thích cho màn dạo đầu. Tăng thêm hưng phấn trong mọi cuộc yêu của nam nữ. Dụng cụ dương vật giả dây đeo này được thiết kế với phần đầu khá nhọn để dễ đi vào dương vật. Màu sắc tươi trẻ chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng, êm ái và sung sướng.

Với 10 chế độ rung thay đổi khác nhau sẽ làm cho các bạn cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc sung sướng khác nhau. Sản phẩm cao cấp hoàn toàn không thấm nước , nên việc bạn sử dụng gel bôi trơn để tạo sự trơn trượt cho nam sẽ mang lại một cảm giác khoái cảm, sướng và đê mê nhất.  Nên vệ sinh cho sản phẩm sau mỗi lần bạn sử dụng dương vật giả như thật bằng nước sạch, lau khô bề mặt và bảo quản ở những nơi thoáng mát, lưu ý nên tháo pin ra khỏi phần rung nếu một thời gian dài các bạn không sử dụng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét