Chủ Nhật, 3 tháng 6, 2018

Đồ chơi cu giả đầu gắn hai quả bóng đặc biệt size châu á 10 chế độ rung


Đồ chơi cu giả đầu gắn hai quả bóng đặc biệt size châu á 10 chế độ rung được sản xuất dựa trên ý tưởng một sản phẩm giống thật. Nhưng đơn giản tiện lợi cho chị em sử dụng và cất giữ, sản phẩm được làm bằng dương vật giả silicon cao cấp màu da pink rất giống thật. Loại bỏ đi những chi tiết thừa để sản phẩm trông gọn gàng, tiện lợi khi thủ dâm cũng như cất giữ hoặc bỏ giỏ xách mang theo bên mình cho mỗi chuyến du lịch hoặc công tác xa nhà dài ngày.

Sản phẩm đồ chơi tình dục cu giả giá rẻ này được thiết kế theo size chuẩn của dương vật đàn ông châu á nên sẽ phù hợp với đa số chị em Việt, nhưng phàn đầu với hai quả bóng đặc biết kích thước, cũng như tăng độ ma sát lên mọi điểm g bên trong âm đạo hay đường hậu môn cho nàng nhiều hưng phấn khoái cảm mới lạ, chất liệu mềm mại cùng với mẫu mã đơn giản nhưng giống thật nên sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ này đang rất được chị em ưa chuộng. Với một số bạn đồng tính nam cũng có thể sử dụng nó để thỏa mãn nhu cầu của mình.Đồ chơi cu giả đầu gắn hai quả bóng đặc biệt size châu á 10 chế độ rung là một dương vật giả rất được ưa thích bởi vì giá cả hợp lí, tiết kiệm chi phí. Và do cấu tạo hết sức độc đáo, đơn giản với hai quả bóng tròn được làm tách rời ở phía đầu cu và trơn thon dài ở phía sau, nhưng rất tiện dụng, cho cảm giác tuyệt vời. Với các chế độ duong vat gia dan tuong rung cực kì mạnh mẽ điều khiển một cách dễ dàng cho các chị em thủ dâm một cách an toàn, sung sướng và lên đỉnh cực nhanh.
Chỉ cần dạo dầu cho cô bé trở nên ướt át. Rồi bạn đút đồ chơi tình dục cu giả giá rẻ size châu á vào cửa mình cô bé. Bấm nút khởi động ở dưới gốc dương vật rồi vô tư tận hưởng khoái lạc tuyệt vời nhất. Máy sử dụng pin tiểu AA cho chế độ rung mạnh mẽ nhiều tần suất khác nhau  từ nhẹ tới mạnh có thể điều chỉnh dễ dàng bằng ở ngay gốc dương vật, chế độ rung sẽ kích thích cho nàng nhiều cảm xúc mới lạ hơn, dễ dàng đạt đỉnh thăng hoa sung sướng những lúc phải thủ dâm một mình.Lưu ý sản phẩm duong vat gia hang khung không có chức năng chống thấm nước nên chị em cần lưu ý cẩn thân khi vệ sinh ở gốc dương vật nhé. Có thể rửa sạch bằng nước, các dung dịch vệ sinh cơ thể hoặc những loại tương tự, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và nên tháo pin ra khỏi sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét