Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

Cu giả nhánh phụ tai thỏ rung cực mạnh 7 chế độ 4 chế độ vẩy đặc biệt


Cu giả nhánh phụ tai thỏ rung cực mạnh 7 chế độ 4 chế độ vẩy đặc biệt là dòng dương vật cao cấp dành cho phái đẹp. Với size vừa thích hợp vừa phải đường kính 3,5 cm cho các chị em Việt Nam. Hoạt động với các chế độ rung cực mạnh cho nàng trải nghiệm cảm giác lên đỉnh liên tục, thỏa mãn mua sextoy hcm nhu cầu tình dục dù thiếu vắng bóng bạn tình ở bên cạnh mình. Thiết kế thanh lịch và đặc biệt nhỏ gọn cho người dùng trải nghiệm cảm giác đặc biệt. Hình dáng đặc biệt như một ngọn lửa luôn sẵn dàng bốc cháy và đưa bạn lên đỉnh hạnh phúc.


Đặc biệt cu giả nhánh phụ tai thỏ rung cực mạnh 7 chế độ 4 chế độ vẩy đặc biệt với bề ngoài thân uốn cong đặc biệt. Như một ngọn lửa sẵn dàng hòa tan mọi sự giá băng, cho bạn sự nồng nhiệt và thỏa mãn nhất. Độ cong của dương vật và nhánh phụ nhỏ đi kèm sẽ tạo thêm các ma xát kích thích khi thụt ra vào âm đạo và hậu môn cực kích thích và thú vị. Càng tuyệt vời hơn khi dùng thêm một chút gel bôi trơn để dễ dàng quan hệ và thêm sự sung sướng, phấn khích với 4 chế độ vẩy như ngón tay chàng cố gắng moi móc trong cô bé.Chế độ hoạt động của cu giả nhánh phụ tai thỏ rung cực mạnh 7 chế độ 4 chế độ vẩy đặc biệt sẽ gồm 7 chế độ rung đôi tại thân và nhánh phụ, từ chậm tới nhanh  với 4 chế độ vảy cả đầy cu lẫn nhánh tai thỏ nên dễ dàng tạo cho nàng những khoái cảm cao trào đặc biệt khi thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ này. Mỗi chế độ và mỗi lần sử dụng shop đồ chơi tình dục hcm đều cho nàng cảm xúc kích thích cực kì mới lạ, khác biệt hẳn. Nên dù có sử dụng nhiều lần thì chị em cũng sẽ không bị nhàm chán.Phần remote của cu giả nhánh phụ tai thỏ rung cực mạnh 7 chế độ 4 chế độ vẩy đặc biệt với các nút điều khiển rất đơn giản cho chị em sử dụng dễ dàng. Gồm khởi động nguồn ON/ OFF và chỉnh chế độ rung vẩy. Cho người dùng dễ dàng học được cách sử dụng và điều khiển thủ dâm tạo hiệu quả sướng nhất.


Cu giả nhánh phụ tai thỏ rung cực mạnh 7 chế độ 4 chế độ vẩy đặc biệt được làm từ chất liệu silicon cao cấp và nhựa ABS bền bỉ an toàn. Có độ mềm mại và độ đàn hồi cao sẽ tạo cho nàng cảm giác êm ái, dễ dàng cho vào bên trong cô bé. Tạo cảm giác thích thú do phần dương vật được làm từ silicon cao cấp, sự êm mịn của chất liệu cho người dùng cảm nhận sự mềm mại và dễ chịu khi đưa từ từ dương vật giả vào bên trong âm hộ. Cho nàng đạt cực đỉnh khi sử dụng kích thích và thủ dâm.


Hơn thế nữa đường kính đầu dương vật ở mức trung bình nên đây là kích thước dương vật nhỏ phù hợp với phụ nữ Việt, sẽ phù hợp cho hầu hết chị em nhiều khoảng tuổi từ 25-45 tuổi sử dụng. Sau khi sử dụng nên vệ sinh sản phẩm bằng nước sạch. Dùng trứng rung tình yêu các dung dịch vệ sinh cơ thể như sữa tắm…Không được dùng hóa chất mạnh để tẩy rửa tránh làm hư hỏng silicon. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, tránh ánh nắng mặt trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét