Thứ Bảy, 5 tháng 5, 2018

Đồ chơi hậu môn dương vật xoắn ốc đuôi lông tròn dễ thương không rung

Đồ chơi hậu môn dương vật xoắn ốc đuôi lông tròn dễ thương không rung làm từ chất liệu thép cao cấp không. Với hình dáng chiếc ốc vít nhọn xoắn ốc, chân bán sextoy nữ được đính cục lông tròn. Chất liệu cao cấp cực tốt nên trong lúc quan hệ cực cứng chắc. Dễ dàng để tạo những tư thế mình thích nhé. Và cho những cảm giác cực sung sướng không giống như các loại đồ chơi tình dục dạng dương vật khác.

Đồ chơi hậu môn dương vật xoắn ốc đuôi lông tròn dễ thương không rung ra đời đã khiến cho nhiều người thích thú. Kiểu sản phẩm dụng cụ sextoy này có thể tạo các tư thế quan hệ khác nhau. Bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những tư thế, hình dáng mới. Sao cho khi quan hệ tạo được nhiều kích thích hơn, sung sướng hơn là được. Có thể sử dụng đầu lông như một chiếc gậy lông tăng thêm độ kích thích.

Đồ chơi hậu môn dương vật xoắn ốc đuôi lông tròn dễ thương không rung là một trong những sản phẩm đồ chơi tình dục rất được giới đồng tính ưa thích hiện nay hiện nay. Sản phẩm sử dụng để thủ dâm hay kích thích dạo đầu để làm giãn nở phần cửa hậu chuẩn bị cho ái ân đồng tính. Hay những chị em muốn tìm cảm giác mới lạ với hậu môn dụng cụ tình yêu và âm đạo cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm độc đáo này.


Chất liệu cực kỳ cứng rắn và trơn bóng cho cảm giác tự nhiên thoải mái khi quan hệ bằng đường hậu môn. Bề mặt sản phẩm sẽ rất trơn bóng và êm ái nên bạn không cần phải lo lắng sẽ bị trầy xướt hay tổn thương vùng hậu khi quan hệ nhé. Đảm bảo về độ an toàn cho da nhạy cảm, không gây ngứa rát hay dị ứng dù có sử dụng nhiều lần. Trên thân có các vòng nấc và bi Silicon nhằm tạo thêm độ ma xát khi quan hệ cho người dùng nhanh chóng lên đỉnh hơn.

Sản phẩm đồ chơi hậu môn dương vật xoắn ốc đuôi lông tròn dễ thương không rung hoàn toàn không có mạch điện tử có thể thoải mái sử dụng trong những môi trường ẩm ướt, dùng trong phòng tắm hay phòng xông hơi đều được. Yên tâm sử dụng không lo ngại về chất lượng vệ sinh và an toàn. Sau mỗi lần sử dụng bạn nên rửa sạch bằng nước sạch cùng dung dịch vệ sinh cơ thể.
Không dùng các hóa chất có hoạt tính mạnh. Bảo quản búp bê tình dục cho nam nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao. Do kích thước nhỏ gọn và không có các chi tiết nhạy cảm nên bạn có thể cất đặt nó như một món đồ trang trí. Hay dễ dàng bỏ túi mang đi theo mỗi khi xa nhà, đi du lịch hay công tác.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét