Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

Dụng cụ bóng xịt thụt rửa vệ sinh hậu môn trước khi bước vào cuộc yêu


Dụng cụ bóng xịt thụt rửa vệ sinh hậu môn trước khi bước vào cuộc yêu là món đồ hỗ trợ trong việc vệ sinh cửa hậu cho sạch sẽ chuẩn bị cho cuộc ân ái của hai bạn thêm phần viên mãn và hạnh phúc tránh những việc không đáng có. Hoạt động mua sextoy hcm theo nguyên tắc nén áp suất nước vào sâu bên trong để giúp làm sạch vệ sinh mọi ngóc ngách của hậu môn trước khi lâm trận. Dụng cụ bóng xịt thụt rửa vệ sinh hậu môn trước khi bước vào cuộc yêu này sử dụng cơ chế bơm hút chân không và lực đẩy mạnh để có thể tạo áp suất khác lớn giúp nước đi vào trong với lực mạnh hơn, bơm được lượng nước lớn hơn.

Thiết kế dụng cụ bóng xịt thụt rửa vệ sinh hậu môn trước khi bước vào cuộc yêu khá đơn giản với một bóng bơm tròn màu đen sạch sẽ tạo áp suất và một đầu xịt nhỏ với các lỗ nhỏ ở đầu để đẩy nước vào sâu trong các ngóc ngách của hậu môn và giữ cho chúng luôn có độ sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục, Các bạn dễ dàng tự sử dụng vệ sinh sạch sẽ bản thân mà không cần tới sự hỗ trợ nào từ đối phương.

Bóng bóp của sản phẩm này áp dụng cơ chế như một chiếc xi lanh cỡ lớn nên chỉ cần các bạn tác động lực bóp nhẹ thì không khí bị ép chặt. Và ngay lập tức nước ở trong đấy sẽ được bơm ra ngoài qua đường ống dẫn nhỏ ở trước với một lực siêu mạnh làm sạch tận sâu bên trong. Dễ dàng kiểm soát được lượng nước mà bạn đưa vào trong cơ thể thông qua “cửa sau”. Sản phẩm độc đáo bày chuyên dùng để vệ sinh hậu môn nhưng các bạn cũng có thể sử dụng để vệ sinh âm đạo hoặc đường ruột khi cần thiết.

Dụng cụ đồ chơi tình dục hcm bóng xịt thụt rửa vệ sinh hậu môn trước khi bước vào cuộc yêu để bơm nước một cách trực tiếp vào hậu môn và giúp chuẩn bị cho những giây phút gần gũi, ân ái thêm sạch sẽ. Chất liệu Silicon y tế cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, mịn màng, vẻ đẹp sang trọng, và quan trọng là độ an toàn tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người dùng, sự sạch sẽ và vô cùng êm ái. Dành cho cặp đôi tình nhân, vợ chồng có nhu cầu quan hệ tình dục thông qua đường hậu môn cửa sau hoặc dùng để xịt rửa âm đạo khi có nhu cầu. thích hợp với tất cả mọi người bao gồm cả những người mà dễ bị kích ứng da nhẹ.

Tới thời điểm hiện tại thì việc quan hệ qua đường hậu môn ở nam và nữ ngày càng trở nên phổ biến hơn và không có xa lạ với tất cả mọi người. Với những khoái cảm thật sự tuyệt vời sẽ giúp các bạn thỏa mãn nhu cầu sinh lý bup be tinh duc cho nam của bản thân. Để giúp bạn được lên đỉnh một cách hoàn hảo nhất thì các bạn có thể vệ sinh một cách dễ dàng hơn bằng dụng cụ bóng xịt thụt rửa vệ sinh hậu môn trước khi bước vào cuộc yêu này. Cuộc yêu sẽ trở nên rất hoàn hảo nhờ món đồ chơi này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét