Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

Que rung tình yêu cầm tay thân nổi size mini 10 chế độ rung kích thích

Que rung tình yêu cầm tay thân nổi size mini 10 chế độ rung kích thích cực kì đặc biệt là một trong các sản phẩm dành cho màn dạo đầu và thủ dâm. Với 10 chức năng đặc biệt rung cực mạnh liên tục và kiểu dáng hình que nhỏ gọn sẽ kích thích các điểm g nhạy cảm cho nàng thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình. Nó cũng thích hợp để cho cả nam và nữ thủ dâm, quan hệ qua âm đạo và hậu môn qua chế độ điều khiển thông minh. Xem thêm tại: https://thangnho.com

Bạn sẽ thích thú ngay với que rung tình yêu cầm tay thân nổi size mini 10 chế độ rung kích thích này khi nhìn thấy nó. Với thiết kế dạng silicon nhung bọc ở ngoài nhựa ABS nên tạo ra sự êm ái, dễ chịu hình đầu tròn đều từ đầu đến cuối đặc biệt trên thân có các đường gân nổi vòng tròn đặc biệt. Được làm với kích thước nhỏ nên rất thuận tiện cho bạn khi muốn cất đặt hay bỏ vào túi, va lý mang đi theo người khi đi du lịch hay đi công tác.


Bề ngoài có các đường gân nổi kích thích, đơn giản, không có các chi tiết nhạy cảm nên các nàng lần đầu tiếp xúc với đồ chơi tình dục không cần phải e ngại hay lo lắng. Kích thước đường kính là 11,2cm.Φ2,7cm, có kích thước mini nên có thể sử dụng cho các nàng ở nhiều độ tuổi khác nhau, nhất là các cô bé cấp ba mới lớn nhé. Và có thể sử dụng cho hậu môn theo cách đơn giản nhất.


Khi đút vào âm đạo hay hậu môn bạn sẽ thấy rất dễ dàng nhất là khi bạn đã dùng nó chà xát bên ngoài cô bé cho nó trở nên ướt át hơn. Hoặc bạn có thể dùng thêm shop ban dung cu tinh duc một chút gel hỗ trợ tình dục. Từng rung động sẽ liên tục đưa tới khoái cảm từ khi đút vào cho tới khi que rung tình yêu cầm tay thân nổi size mini 10 chế độ rung kích thích đặc biệt đi sâu vào trong cô bé. 10 kiểu rung động mạnh mẽ và êm thấm sẽ tác động lên thành tế bào âm đạo nhạy cảm cho nàng sung sướng đến tê người. Càng sảng khoái hơn khi kích thích được các điểm g ẩn sâu bên trong âm đạo nàng.

Hoàn toàn không thấm nước nên giúp cho các chị em sử dụng trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen một cách thoải mái. Vô tư sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao, dùng lâu không sợ nước nhờn thấm vào gây hư hao sản phẩm. Sau mỗi khi sử dụng que rung tình yêu cầm tay thân nổi size mini 10 chế độ rung kích thích đặc biệt này thì bạn nên vệ sinh bằng nước sạch và các dung dịch vệ sinh cơ thể nhé.
Xem thêm đồ chơi tình dục giá rẻ Tại Đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét