Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Bàn tay giống thật dán tường kích dục ham muốn chuyện ấy nhiều hơn

Bàn tay dương vật giả giống như thật dán tường kích dục ham muốn chuyện ấy nhiều hơn là sản phẩm khá đặc biệt trong dòng đồ chơi tình dục. Nó dùng để kích thích ham muốn bằng cách sử dụng trực tiếp như một chiếc dương vật đặc biệt dán tường, sau đó dùng để sờ và xoa kích thích ham muốn tình dục trên cơ thể bạn tình. Hay có thể tự thủ dâm nhanh đạt cực đỉnh hơn. Làm từ chất liệu nhựa silicon cao cấp an toàn nên các bạn yên tâm sử dụng bất cứ lúc nào.

Bàn tay giống thật dán tường kích dục ham muốn chuyện ấy nhiều hơn nhìn bề ngoài thì không khác bàn tau bình thường là bao, như hình dáng một bàn tay hơn khum lại với các ngón tay thon dài rất đẹp. Một bàn tay có độ trơn mịn và bóng, co giãn và đàn hồi tốt gây kích thích cho nam nữ khi nhìn vào tạo ra những cảm giác mới lạ so với việc kích thích dạo đầu bằng miệng và tay như thông thường.

Đây là một sản phẩm đặc biệt để hỗ trợ tình dục đầy đặc biệt. Dùng được cho cả nam và nữ để tự thủ dâm hay dạo đầu cho bạn tình trước khi vào cuộc yêu ân ái hay sử dụng các dụng cụ thủ dâm khác như âm đạo giả, dương vật gải hay búp bê tình dục. Việc kết hợp thêm mốt số đồ chơi dạo đầu và bộ đôi này có tác dụng kích dục hiệu quả.

Bàn tay giống thật dán tường kích dục ham muốn chuyện ấy nhiều hơn hoàn toàn bằng silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ USA. Chất liệu ABS có sự bền chắc qua thời gian và sự an toàn cho người sử dụng này đã qua qui trình xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nó có độ bóng tạo nên sự sạch sẽ, sang trọng và cho người dùng an tâm hơn. Vật liệu dương vật giả cao cấp có bề ngoài trơn bóng sẽ tạo cảm giác êm dịu thoải mái khi massage cho vùng da nhạy cảm của chị em phụ nữ.


Sản phẩm bàn tay giống thật dán tường kích dục ham muốn chuyện ấy nhiều hơn này được thiết kế chống thấm nước 100%. Rất tiện lợi khi sử dụng cũng như vệ sinh sản phẩm. Không sợ nước thấm vào và làm hư hỏng sản phẩm. Các bạn có thể thoải mái sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Như bồn tắm, bể bơi hay ở biển.  Đế dán chắc chắn giúp các bạn tạo được nhiều tư thế khi quan hệ.

Bàn tay giống thật dương vật giả gắn tường kích dục ham muốn chuyện ấy nhiều hơn có kích thước nhỏ gọn nên cực kì tiện lợi khi sử dụng cũng như cất giữ. Các bạn có thể bỏ đồ chơi tình dục cho nữ này vào giỏ xách mang theo bên mình cho mỗi chuyến công tác du lịch, Hay đi xa nhà, không gây bất tiện, công kềnh , không gây cho người khác chú ý nhé.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét