Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Đồ chơi cu giả giống thật kích thước khủng châu phi mềm mại rung xoay nhiều chế độ

Đồ chơi cu giả giống thật kích thước khủng châu phi mềm mại rung xoay nhiều chế độ cao cấp từ cấu tạo, kích thước, bề ngoài tới sự chân thật khi cầm nắm, quan hệ sextoy tphcm đầy thú vị và chân thật. Tạo nhiều tư thế quan hệ tạo thêm cảm hứng và cho chị em lên đỉnh nhanh nhất cho chị em cảm giác chân thật như đang quan hệ với các anh chàng nước ngoài to dìa mạnh mẽ. Có những rung động và hình dáng, kích thước gây kích thích sự ham muốn chuyện ấy nhiều hơn.

Đồ chơi cu giả giống thật kích thước khủng châu phi mềm mại rung xoay nhiều chế độ cao cấp được giới thiệu ra thị trường với đường kính 5cm nhằm đáp ứng nhu cầu cho những chị em lớn tuổi. Có cửa mình giãn rộng hoặc đã quan hệ nhiều lần với đàn ông nước ngoài. Sản phẩm dương vật giả hàng khủng cong thân này được làm rất giống thật và gợi cảm sẽ giúp chị em có được trải nghiệm thoải mái, dễ dàng lên đỉnh thăng hoa sung sướng khi thủ dâm.
Khi đút đồ chơi cu giả giống thật kích thước khủng châu phi mềm mại rung xoay nhiều chế độ vào cửa mình cô bé thì bạn sẽ cảm nhận được ngay khoái cảm tuyệt vời từ sự êm dịu và các chi tiết nhạy cảm trên thân. Đầu cu và các đường gây sẽ kích thích liên tục lên thành âm đạo cô bé. Hoạt động không ngừng nghỉ, liên tục đưa nàng lên lên đỉnh hoan ái tuyệt vời. Mỗi khi thụt ra vào bạn sẽ cảm nhận được tầng da ngoài đang chuyển động theo bạn. Bạn lựa chọn do choi tinh duc các tư thế quan hệ một cách dễ dàng với nhiều chế độ rung xoay điều khiển.


Khi sờ vào cu giả này bạn thấy được sự trơn mịn và mềm mại như mình đang cầm trong tay một chiếc dương vật thật. Bởi vì toàn thân dương vật size khủng này được làm giống thật từ các chi tiết đầu cu tới gốc bằng silicon mềm và mịn. Là chất liệu được nhập khẩu từ USA đã qua quá trình xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn cho da khi quan hệ. Không gây dị ứng, ngứa hay bất kì tác dụng phụ nào khác.


Silicon màu da thật tự nhiên rất giống thật của dương vật chắc chắn sẽ làm nàng phấn khích ngay khi mới nhìn ngắm sản phẩm. Hơn thế nữa bề mặt thân dương vật giả dán tường này được tích hợp nhiều đường gân nổi cộm. Cùng với kích thước khủng châu âu nên sẽ dễ dàng chạm và kích thích mọi điểm G xung quanh thành âm đạo, những điểm G ẩn giúp nàng dễ dàng đạt khoái cảm cao độ khi thủ dâm.


Sau khi sử dụng shop dung cu tinh yeu rửa sạch sản phẩm đồ chơi cu giả giống thật kích thước khủng châu phi mềm mại rung xoay nhiều chế độ bằng nước, các dung dịch vệ sinh cơ thể hoặc các loại tương tự, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, không phơi nắng, sấy sẽ làm hư hỏng silicon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét