Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

Trứng rung tình yêu 12 chế độ điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh

Trứng rung tình yêu 12 chế độ điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh được điều khiển chức năng rung từ xa qua Bluetooth thích hợp cho nàng độc thân tự thủ dâm hoặc cho các cặp đôi tăng thêm tình thú khi quan hệ tình ái với nhau, size nhỏ thích hợp cho nữ nhiều độ tuổi. Cho ban trung rung tinh yeu nàng tận hưởng cảm giác sung sướng theo cách đặc biệt nhất. Có thể thoải mái thủ dâm nơi công cộng.

Trứng rung tình yêu 12 chế độ điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh được làm từ silicon cao cấp và nhựa ABS bền bỉ an toàn với 12 tần suất được cài đặt sẵn cùng nhiều chế độ trên điện thoại, sản phẩm được thiết kế điều khiển từ xa cùng kiểu dáng nhỏ gọn cũng rất phù hợp cho các nàng FA sử dụng để tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình trong những đêm cô đơn.Toàn thân được làm từ silicon cao cấp nhập khẩu USA và nhựa ABS bền bỉ với thời gian. Đây là hai chất liệu trơn mịn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phần trứng rung tình yêu được thiết kế với chức năng chính rung nhiều tần suất khác nhau, từ chậm đến nhanh hay chậm rãi sẽ kích thích mọi điểm G bên trong âm hộ nàng, cho nàng cảm giác thăng hoa lên đỉnh trong những đêm cô đơn.


Sản phẩm ban may massage diem g được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, size châu á phù hợp cho nàng trong khoảng tuổi từ 20-45 tuổi sử dụng. Các chị em có thể vô tư sử dụng khi ở nơi công cộng hay trong lúc làm việc như đang lái xe, dạo mát công việc hoặc khi công việc áp lực cần xả xitress, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, khi hoạt động thì độ ồn cực thấp nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.


Điểm đặc biệt của trứng rung tình yêu này là rất nhỏ gọn nên có thể cầm tay và di chuyển khắp cơ thể để kích thích và tạo cảm hứng thoải mái ham muốn chuyện ấy nhiều hơn. Mọi điểm G trên cơ thể như ngực, rốn, hông, đùi trong, xung quanh âm hộ và điểm G chính giữa âm hộ sẽ được massage kích thích từ nhẹ tới mạnh giúp nàng nhanh chóng đạt được cảm giác ngất ngây sung sướng mà không cần có chàng bên cạnh.


Một đặc điểm thích thú nhất của trứng rungtình yêu không dây 12 chế độ điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh chính là chức năng điều khiển thông minh từ xa bằng điện thoại thông minh. Việc điều chỉnh chế độ hoạt động rất dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn nên các nàng FA có thể đưa trứng rung tình yêu này vào bên trong âm hộ rồi mặc quần lót để móc giữ sản phẩm lại, sau đó đi ra đường và tận hưởng cảm giác đặc biệt mà chẳng sợ ai phát hiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét