Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Dương vật size khủng có xương sống thân rết chi chít các chân bên thân cầm tay

Dương vật size khủng có xương sống thân rết chi chít các chân bên thân cầm tay là đồ chơi tình dục dương vật giả cao cấp. Để các nàng tự thỏa mãn nhu cầu cho mình một cách chân thật nhất  và kích thích nhất. Có thể sử dụng sextoy tphcm khi các cặp đôi quan hệ với nhau. Đạt cực sướng nhanh bởi vì bề ngoài tạo cảm hứng kích thích và thú vị từng chi tiết, có trục sống nhân tạo giúp uốn cong lên đỉnh size khủng thích hợp cho âm đạo đã giãn rộng. Cho nhau tận hưởng những giây phút yêu thương trọn vẹn cùng đồ chơi này.

Với sản phẩm dương vật size khủng có xương sống thân rết chi chít các chân bên thân cầm tay thì các bạn nữ có thể thoải mái thỏa mãn nhu cầu cho mình và cho nhau một cách thoải mái. Sử dụng để quan hệ bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu tùy thích. Do có thiết kế nhỏ gọn nên bạn dễ bỏ vào trong túi xách hay vali và mang đi công tác hay du lịch một cách dễ dàng.Dương vật size khủng có xương sống thân rết chi chít các chân bên thân cầm tay là một trong những cải tiến mới nhất về dòng sản phẩm dương vật tạo cảm giác thoải mái và thú vị với hình dáng độc đáo cho chị em lên đỉnh. Sản phẩm được làm bằng silicon trong suốt rất mềm mại và có độ đàn hồi cao. Chất liệu silicon đã qua xử lý giúp đảm bảo an toàn cho da khi quan hệ, không gây dị ứng hay tác dụng phụ.


Điểm đặc biệt của sản phẩm ban dung cu tinh duc dương vật size khủng có xương sống thân rết chi chít các chân bên thân cầm tay này là được đúc từ khối silicon mềm mại và có khớp nhân tạo bên trong giúp dương vật giả có thể uốn cong dễ dàng tạo được rất nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Không bị bó buộc trong các tư thế cũ kĩ và độ cong của dương vật không bị giới hạn nhỏ hẹp như trước đây nữa. Bên ngoài thân với chi chít gai dọc hai bên thânSản phẩm dương vật size khủng có xương sống thân rết chi chít các chân bên thân cầm tay được đúc theo khuôn dương vật giả hàng khủng châu âu với đường kính thân dương vật lên đến 4,9 cm sẽ phù hợp cho những chị em lớn tuổi. Các chị em đã quen quan hệ với người nước ngoài hay các đồ chơi size khủng. Thường dao động từ 35-45 tuổi sử dụng, hoặc dành cho những nàng độc thân có cửa mình giãn rộng.


Bạn chỉ cần lắp pin vào quan lot rung cuối thân của cu giả này và điều chỉnh chế độ rung theo ý thích.Thân dương vật của dương vật size khủng có xương sống thân rết chi chít các chân bên thân cầm tay được sản xuất theo qui trình khép kín nên không bị thấm nước, chị em có thể sử dụng trong mọi môi trường khác nhau, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa sản phẩm sau mỗi lần quan hệ. Chỉ cần vệ sinh sau mỗi lần quan hệ bằng nước sạch và các dung dịch vệ sinh thân thể. Sau đó lau khô và cất giữ nơi thoáng mát, khô ráo, không để ánh năng mặt trời chiếu trực tiếp hay để nơi nhiệt độ cao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét