Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017

Cu giả trơn bóng kích thước châu âu hình dáng đặc biệt 10 chế độ

Cu giả trơn bóng kích thước châu âu hình dáng đặc biệt 10 chế độ rung dán tường cao cấp tạo cảm giác kích thích nhờ bề ngoài đặc biệt nhưng trơn bóng khác biệt, màu sắc sex toy nổi bật là lựa chọn thông minh cho khách hàng lựa chọn. Kích thước size khủng châu âu cho khách hàng yêu thích không muốn rời tay cùng đế dán chắc chắn tạo nhiều tư thế khác biệt. Cu giả trơn bóng kích thước châu âu dán tường cao cấp mang lại sự trải nghiệm mới lạ đầy thú vị.

Khi sờ vào cu giả này bạn thấy được sự trơn mịn và mềm mại như mình đang cầm trong tay một chiếc dương vật thật. Bởi vì toàn thân dương vật dán tường size khủng này được làm bằng silicon mềm và mịn. Là chất liệu được nhập khẩu từ USA đã qua quá trình xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn cho da khi quan hệ. Không gây dị ứng, ngứa hay bất kì tác dụng phụ nào khác.


Đồ chơi tình dục cu giả trơn bóng kích thước châu âu hình dáng đặc biệt 10 chế độ rung dán tường cao cấp là món đồ chơi tình dục size lớn cho các chị em thủ dâm cực thích thú với hình dáng dương vật thẳng đứng cương cứng đầu cu có các u nổi đặc biệt luôn sẵn sàng cho việc quan hệ. Với bề ngoài giống thật từng chi tiết tới độ mềm cho chị em cảm giác chân thật như đang quan hệ với các anh chàng châu âu cao to lịch lãm. Kết hợp shop dung cu tinh yeu với đế dán tường chắc chắn với nhiều tư thế quan hệ tạo thêm cảm hứng và cho chị em lên đỉnh nhanh nhất.


Đồ chơi tình dục cu giả trơn bóng kích thước châu âu hình dáng đặc biệt 10 chế độ rung dán tường cao cấp được giới thiệu ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho những chị em lớn tuổi. Có cửa mình giãn rộng hoặc đã quan hệ nhiều lần với đàn ông nước ngoài. Sản phẩm dương vật giả hàng khủng cong thân này được làm rất giống thật và gợi cảm sẽ giúp chị em có được trải nghiệm thoải mái, dễ dàng lên đỉnh thăng hoa sung sướng khi thủ dâm.
Khi đút đồ chơi tình dục cu giả trơn bóng kích thước châu âu hình dáng đặc biệt 10 chế độ rung dán tường cao cấp vào cửa mình cô bé thì bạn sẽ cảm nhận được ngay khoái cảm tuyệt vời từ sự êm dịu và các chi tiết nhạy cảm trên thân. Đầu cu đặc biệt và thành dương vật sẽ kích thích liên tục lên thành âm đạo cô bé. Hoạt động không ngừng nghỉ, liên tục đưa nàng lên lên đỉnh hoan ái tuyệt vời. Bạn lựa chọn các tư thế quan hệ một cách dễ dàngPhần đuôi sản phẩm ban bup be tinh duc đồ chơi tình dục cu giả dán tường cao cấp được tích hợp 1 đế dán tường rất chắc chắn, có thể hít chặt vào tường, gạch men, mặt kính hay các bề mặt bóng loáng để tạo được nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau như cưỡi ngựa, chổng mông ngoáy lắc, ngồi cầu thang…Nếu không thích dán tường có thể cầm tay thủ dâm theo tư thể nằm truyền thống hoặc ngồi đều được. Sau khi sử dụng rửa sạch sản phẩm bằng nước, các dung dịch vệ sinh cơ thể hoặc các loại tương tự, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, không phơi nắng, sấy sẽ làm hư hỏng silicon.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét